Chuyên mục
Mẹo cá cược

Vì sao lại có nhiều người chọn chơi Ba cây như vậy?

Nếu nói về trò chơi được chơi nhiều và thường xuyên nhất của nước ta trong các dịp lễ tết, hội hè, ngày nghỉ,… Thì phải nhắc tới cái tên Ba cây – Một trong những trò chơi dân gian truyền thống của nước ta. Vậy nguyên nhân tại sao trò chơi này lại được yêu mến như vậy?

Vi sao lai co nhieu nguoi chon choi Ba cay nhu vay?

Cách chơi là đơn giản

Trò này quả thực phải nói là có cách chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần chờ người làm trương chia bài cho sau đó là đặt cược tiền nếu chọn chơi mất tiền và lật bài lên để xem.

Sau khi người chơi tự lật bài lên xem và tính điểm thì tất cả người chơi sẽ hạ bài ra để so sánh điểm và xem người nào dành chiến thắng để người làm trương chia tiền thưởng.

Nói chung là chắc chỉ cần đọc hướng dẫn chơi 1 lần là các bạn đã có thể chơi ngay và luôn được trò này rồi, cách chơi của nó rất đơn giản thôi.

Luật chơi có rất là  ít?

Không chỉ có cách chơi đơn giản, luật chơi của trò này cũng đơn giản và ít không kém. Những luật chơi mà bạn cần biết của trò Ba cây đó là: Mỗi người chơi chỉ được chia 3 lá bài,

Kết quả của trận cược sẽ được tính là: Người nào có số điểm 3 lá bài cao nhất thì sẽ trở thành người chiến thắng, người nào có số điểm thấp nhất sẽ trở thành người thua cuộc và không được ăn một đồng thưởng nào mà mất tất tiền cược.

Trò chơi này chỉ sử dụng những lá bài từ 9 trở xuống trong bộ bài Tây, bài chia còn thừa thì vẫn bỏ riêng không cần sử dụng tới nữa. Nhìn chung là chơi trò này rất nhàn.

Kiếm tiền được nhanh

Một ván chơi của trò chơi này diễn ra chỉ khoảng 2 tới 3 phút thế nên nếu người chơi nào may mắn giành được nhiều chiến thắng liên tiếp thì chỉ cần chơi 30 phút, 1 tiếng thôi là đã kiếm được rất nhiều tiền rồi.

Trò chơi này người chơi thường chơi đặt cược tiền vì nó sẽ vui và kích thích hơn là chơi không, mỗi ván chơi họ thường hay đặt cược từ 50.000 đồng tới 100.000 đồng nên nếu chỉ thắng được 5 tới 10 ván thì các bạn đã có thể có mấy trăm nghìn đem về rồi.

Thế nên đây chính là nguyên nhân khiến rất nhiều người chơi yêu thích và chơi trò này nhiều, thường xuyên.

Chơi trò này rất nhàn?

Người chơi tham gia trò chơi này rất nhàn, chỉ cần ngồi vào chơi, đặt tiền và lật bài lên là xong, không phải suy nghĩ, tính toán quá nhiều xem phải đặt cược kiểu gì, chơi ra sao cho hay, cho nhiều chiến thắng.

Nhìn chung đây là một trò chơi dựa vào may rủi để chiến thắng, các lá bài được chia ngẫu nhiên thế nên không cần phải tìm hiểu phương pháp đặt cược hay mẹo chơi nào cả. Như thế là ai cũng có thể chơi được trò chơi này dù là trẻ con.

Trên đây là 4 nguyên nhân trò chơi Ba cây được yêu thích rất nhiều ở nước ta trong nhiều năm qua. Nhìn vào những nguyên nhân trên chúng ta có thể hiểu rằng tại sao trong nhiều năm qua Ba cây được yêu thích như vậy.

Trên đây là những ý kiến của chúng tôi về câu hỏi: Tại sao Ba cây được yêu thích như vậy? Mong rằng với những ý kiến này sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về trò chơi Ba cây và các đặc điểm của nó.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *