Chuyên mục
Mẹo cá cược

Bí kíp đánh 3 cây thắng dễ dàng chưa từng có

Để giành chiến thắng trong một trò chơi, bên cạnh sự may mắn thì bạn phải có sự am hiểu và có cho mình những bí quyết nhất định. Nếu bạn là một tín đồ chơi 3 cây thì ắt hẳn bạn phải nằm lòng những chiêu thức sau đây.

Bi kip danh 3 cay thang de dang chua tung co

Hãy tận dụng cầm chương khi chơi?

Nếu bạn cầm chương và biết tận dụng nó thật tốt khi có bài đỏ thì nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Do đó, hãy nắm vững điều sau đây để giúp bạn thắng lớn đó là: đang trong dây bài đỏ thì nên nâng mức cược lên, kích động đối thử xuống tiền nhiều hơn. 

Ngược lại, nếu bạn đang ở trong giai đoạn bài đen thì nên tìm cách bán chương cho người khác để tránh việc trắng túi. Khéo léo khi cầm chương, vận dụng thủ thuật một cách hợp lí để có thể thu về được nhiều nhất từ đối thủ trước khi mất chương vào tay người khác.

Nắm bắt tình hình, tận dụng thời cơ?

Chơi bài là trò chơi may rủi, hãy đưa ra cho mình những nhận định và quyết định đặt cửa sáng suốt để có thể thu về cho mình một số tiền lớn nhất. Không phải trong suốt quá trình chơi bài bạn sẽ gặp dây đỏ liên tiếp, vì vậy cần phải xuống tiền mỗi ván đấu phù hợp, đừng để bị cuốn theo cuộc chơi của đối thủ. 

Nếu bài của bạn đỏ với liên tiếp những ván bài cao thì bạn nên tận dụng thời cơ này xuống tiền nhiều hơn mức bình thường để có thể thu lại được nhiều nhất từ đối thủ. Tuy nhiên, chơi bài còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn nên bạn không nên xuống “quá tay” để mất hết số tiền mình đang có. 

Sau những dây bài đỏ bạn sẽ bắt gặp những lúc bài lên toàn những dây xấu, điều này là dễ hiểu đối với cuộc chơi này. Để hạn chế được việc mất đi một số tiền quá mức thì ta phải có chiến lược hợp lí nhằm giảm đi những thiệt hại trong thời điểm này.

“Người thành công là người biết tận dụng cơ hội”, vì vậy bạn cần có cho mình những quyết định sáng suốt, làm chủ cuộc chơi chứ không được để bị cuốn theo vòng xoáy mà đối thủ tạo ra. Làm được điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong trò chơi này.

Đánh sang biên giới, ăn trọn đối thủ?

Khi chơi bài 3 cây, mọi người sẽ được quyền đặt cửa ở những cửa khác không phải người cầm chương. Nếu tận dụng tốt điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều nguồn hơn bên cạnh cầm chương.  

“Đánh sang biên giới” là một chiến lược hết sức nguy hiểm, tuy nhiên đang trong dây đỏ thì bạn rất dễ giành chiến thắng. Để làm được điều này, bạn nên tận dụng đặt cửa với những đối thủ khác, nhất là những người đang trong dây đen. 

Ngược lại, khi lên bài trong những lúc dây đỏ, bạn không nên mạo hiểm mà áp dụng cách đánh này. Thực hiện việc này sẽ khiến bạn dễ thua đậm hơn trước những đối thủ của mình. Do đó, nắm vững kiến thức, vận dụng linh hoạt là cách tốt nhất thu gọn đối thủ.

Ghé cửa đối thủ, dễ dàng chiến thắng

Đánh ké là cách đánh mà người chơi sẽ đặt một khoản tiền vào đối thủ khác (trừ người cầm chương). Nếu bài của đối thủ lớn hơn người cầm chương thì bạn sẽ ăn trọn khoản tiền tương đương với số tiền đặt cọc và ngược lại. 

“Ghé cửa đối thủ” là một chiến lược hết sức mạo hiểm đối với người chơi. Tuy nhiên đó lại được xem là một cách đánh khôn ngoan nhằm lấy lại số tiền từ người cầm chương của bạn. 

Hãy tính toán một cách sáng suốt trước khi đặt ké cửa của người khác. Nếu thấy đối thủ đang trong dây bài đỏ thì đây chính là thời cơ thích hợp để bạn áp dụng cách đánh này, nhất là khi mà bạn đang trong dây đen. Tuy nhiên bạn cần phải áp dụng nó một cách linh hoạt, đúng người, đúng thời điểm để tránh bị mất vốn quá nhiều. 

Trên đây là những phương pháp mà chúng tôi đã đưa ra giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng và giành thắng lợi trước các đối thủ của mình. Hãy áp dụng những mẹo nhỏ này để biến mình trở thành tay chơi lão làng trong trò chơi này nhé.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *