Chuyên mục
Mẹo cá cược

Bí quyết chơi Poker cùng người chuyên nghiệp

Chơi Poker không khó nhưng cũng không hề dễ mà chủ yếu nếu đã xác định chơi thì phải chơi cùng các bí quyết sao cho chơi thật tốt và thật chuyên nghiệp.

Bi quyet choi Poker cung nguoi chuyen nghiep

Bí quyết để tránh xúc động khi chơi

Một điều cấm kỵ là khi chơi xì tố Poker phải tuyệt đối tránh bị xúc động khi chơi, nhất là khi người chơi bị thua liên tiếp rất dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Chơi không còn tốt nữa do cảm xúc đang bị rối loạn.

Nhiều người biện hộ là đó là do tính cách như thế không thể thay đổi được, nhưng nếu bạn xác định ngồi chơi thì đừng dùng điều đó làm lí do cho mình chống cự mà tính cũng phải sửa. Nóng giận là tiền đồ cho mọi sai lầm mà bạn bắt buộc phải sửa thì mới chơi tốt được.

Thậm chí người chơi chuyên nghiệp họ còn phải học cách luyện một gương mặt bất biến nữa cơ. Đó là bí quyết rất khó bởi với những người chuyên nghiệp thì khi chơi chỉ một ánh mắt, một cái nhấp môi hay một cái nhăn mày họ cũng đoán được bạn đang có một hand bài như thế nào.

Cho nên nếu bạn muốn chơi lâu dài và muốn coi Poker như một nghề kiếm sống thì bạn không chỉ tránh xúc động và còn phải học sự bình tĩnh cùng sự biến đổi về khuôn mặt.

Vậy nên hãy cố gắng lên diễn đàn chơi thử Poker rồi ngồi ngay trước gương nhà mình để chơi và vừa chơi vừa nhìn phản ứng của mình cũng là cách khá hay. Ngoài ra trước khi chơi phải xác định trước thắng thua và có kế hoạch tiền bạc rõ ràng bạn sẽ học dần được cách tránh xúc động.

Bí quyết nhận định kiểu người chơi

Một bí quyết chơi của người chuyên nghiệp đó là nhận định được các kiểu người chơi khi tham gia chơi bài Poker. Nếu bạn xác định được đối thủ của bạn là người thế nào bạn sẽ chơi nhanh hơn và chiến thắng sẽ nhiều hơn.

Bạn sẽ bắt được bài của đối thủ và biết khoảng bài họ có ở mức nào khi họ có sự chọn lựa như vậy. Từ đó các chuyên gia đã nhận định ra 4 kiểu người chơi hay gặp nhất trong xì tố Poker.

Thứ nhất là kiểu chơi thoáng nhưng bị động với kiều này bạn rất dễ đoán họ thường khá hay Bet và Raise nhưng luôn bị động khi ra đối sách. Họ là kiểu người dễ thua nhất trong bàn cược vì thoáng tay vung tiền ra mà lại ngồi chờ đợi hand bài rồi lại mong muốn có thể có lọt khe.

Thứ hai là kiểu người chơi thoáng mà chủ động, kiểu này khó đối phó hơn nhưng cũng dễ nhận ra trong 2 ván đầu tiên. Họ thoáng tới mức khi bài chỉ là hand trung bình khá họ cũng chơi lớn thậm chí tố tất luôn. Họ luôn chơi theo kiểu rất ngông mà chủ động chạy.

Thứ ba là kiểu chơi chặt mà bị động, kiểu này cũng dễ bắt bài, chỉ cần họ có hand bài đẹp một cái là bạn biết ngay, họ sẽ Bet và Raise ngay nên bạn phải tinh ý mà bỏ bài.

Thứ tư là kiểu chơi chặt nhưng chủ động đây là kiểu người khó đoán nhất và chơi tốt nhất và rất nhiều người đều mong muốn chơi theo kiểu này, vì đây là kiểu người chơi khôn ngoan.

Những người chuyên nghiệp họ luôn đánh bại đối thủ theo đường tâm lý cho nên họ luôn coi trọng yếu tố cảm xúc và con người. Nếu bạn muốn chơi tốt bạn hãy cố gắng học hỏi nhé.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.