Chuyên mục
Mẹo cá cược

Điều chỉnh cài đặt để tham gia Pubg hiệu quả hơn

Hiện nay, để dành được top 1 pubg thì không quá khó bởi người chơi có khá nhiều công cụ hỗ trợ trong quá trình chơi. Nhưng quan trọng hơn cả là người chơi phải làm chủ được chính mình trong việc sử dụng nhuần nhuyễn khả năng điều khiển. 

Với những hướng dẫn về cách thiết lập một vài cài đặt bổ trợ cho việc chơi cũng như người chơi có thể thực hiện những thao tác một cách đơn giản sẽ giúp người chơi có thể đạt top đầu nhanh chóng.

Biết cách sử dụng chế độ Goryscope

Người chơi có thể tự thiết lập lại Gyroscope ở phần cài đặt game và cụ thể là trong mục basic. Nó cho phép người chơi có hai sự tùy chỉnh đó chính là tùy chỉnh nhân vật theo sự lựa chọn của riêng bạn và điều khiển nòng súng.

Bạn có thể hình dung đơn giản nó giống như việc người chơi tham gia đua xe và khi người chơi xoay điện thoại lại theo một hướng khác, cụ thể là hướng đối diện thì nhân vật trong game hay ngoại cảnh đều được thay đổi cho phù hợp với góc nhìn của người chơi. Như thế, người chơi không phải gặp những khó khăn đó.

Dieu chinh cai dat de tham gia Pubg hieu qua hon

Nên thiết lập bảng menu điều khiển?

Tùy vào đặc điểm người chơi mà người chơi có thể thiết lập menu theo một cách riêng của mình. Ở đây, người chơi có ba sự lựa chọn để có thể điều khiển game như mong muốn.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do điều chỉnh một vài thông số có mặt trong game từ nhân vật đến vị trí để thuận lợi hơn trong quá trình người chơi tham gia.

Ưu tiên lựa chọn ra góc FPP để chơi

Thật vậy, có khá nhiều góc nhìn để người chơi có thể tự do lựa chọn để bắt đầu một ván game cho chính mình. Thông thường, những tay chơi pubg thường khuyên người chơi ưu tiên lựa chọn góc nhìn thứ nhất bởi mọi thứ được nhìn một cách rõ ràng vì nó xuất hiện to hơn trong mắt người chơi. Nhưng bên cạnh đó, khi sử dụng góc nhìn thứ nhất thì tầm nhìn sẽ bị hạn chế nhưng bù lại người chơi có thể ngắm bắn thật sự tốt hơn.

Đối với việc người chơi chinh chiến định ở cự li gần thì góc nhìn này sẽ phát huy tối đa hiệu quả bởi độ chính xác của FPP sẽ cao hơn rất nhiều và so với TPP thì nó không bị lệch nhiều đâu.

Biết cách kết hợp vừa chạy vừa bắn?

Một kĩ năng quan trọng giúp người chơi hạn chế được sát thương của đối thủ gây ra đó chính là bắn khi đang chạy. Tức là một khi tình huống dồn bạn vào đường cùng đối mặt với kẻ thù và bạn đang bị tấn công dữ dội thì bạn nên bắn theo như những gì bạn phản xạ lại đối phương. Thế nhưng bạn nên biết rằng độ chính xác sẽ giảm 50% khi người chơi vừa chạy vừa bắn đấy!

Người chơi nên lưu ý rằng mẹo này chỉ đúng khi người chơi và kẻ định đang ở hai vị trí đối mặt nhau và khoảng cách lúc này khá gần nhau. Việc người chơi sử dụng S12K hay Shotgun sẽ mang đến một lợi thế khá lớn bởi độ sát thương cao và hầu như nó đều có chế độ tự động. Hãy thật bình tĩnh, nhìn kỹ và bắn để có thể đạt được độ chính xác cao hơn.

Hy vọng với vài mẹo nhỏ về cách điều khiển pubg cũng có thể giúp đỡ được người chơi phần nào. Hãy rèn luyện những kĩ năng thật chắc chắn thì cơ hội mới đến gần được bạn nhé!

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *