Chuyên mục
Mẹo cá cược

Các điều cần biết để giúp người chơi lên rank hiệu quả khi tham gia Liên quân Mobile

Liên quân Mobile ngày càng trở thành trò chơi thu hút được đông đảo người tham gia. Để có thể leo rank được nhanh chóng hơn thì các điều sau đây đòi hỏi người chơi phải nắm được, cùng tham khảo ngay nhé!

Sử dụng hiệu quả các thuật ngữ thông dụng

Đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại tham gia cả Liên Quân Mobile thì đôi lúc vẫn có nhầm lẫn mà bê cả các khái niệm như là đường trên, đường dưới ở tựa game MOBA ở thiết bị di động này. Tuy nhiên thực tế thì do nguyên nhân bản đồ đối xứng và tự động đổi chiều hỗ trợ tối ưu hóa các trải nghiệm của bạn, cùng với đường trên của đội mình lại là đường dưới của đội đối thủ.

Việc này làm cho việc đặt tên đường chẳng thể cứ là “trên – dưới” được nữa mà còn dựa vào sự ra mặt của 2 “con mồi” rất giá trị là Rồng và King Kong. Lúc dùng Voice Chat mà game thủ vẫn tiếp tục “ngựa quen đường cũ” cực kì dễ làm  cả team rối loạn.

Cac dieu can biet de giup nguoi choi len rank hieu qua khi tham gia Lien quan Mobile

Chọn tướng và chia đường thật là chuẩn xác

Trong suốt quá trình chọn tướng cũng như là phân bổ nhiệm vụ của từng thành viên ở team dựa vào vị tướng mà bản thân chọn là việc quan trọng tạo nên chiến thắng. Game thủ không nên đặt cái “tôi” rất lớn mà hãy đàm phán với nhau để cả team có đủ những vị tướng với “chuyên môn” riêng.

Tiếp đó thì lúc vào trận rồi thì phụ thuộc khả năng, đặc trưng của từng tướng mà phân ra đi những đường Rồng, King Kong, Rừng cùng Giữa thật chính xác. Cụ thể như đi Rồng thì có Xạ Thủ cùng với Hỗ trợ, đi King Kong thì phải sử dụng Đấu sĩ hay là Đỡ đòn.

Luôn sử dụng bản đồ nhỏ phải thật hiệu quả

Nhấp vào biểu tượng kính lúp nhằm mở rộng bản đồ thu nhỏ để tiện quan sát. Khi này người chơi có thể phát động giao tranh với đối thủ, phát lệnh đánh vào những mục đích quan trọng như là trụ địch, rồng và King Kong thông qua các Ping thông minh. Việc liên tiếp theo dõi bản đồ giúp người chơi nắm rõ hướng đi của đối thủ và có các cách xử lý thật khéo léo.

Sử dụng thành thạo cơ chế chọn ra mục tiêu

Đây là chức năng có mặt từ mùa xếp hạng 2 để giúp người chơi có khả năng kiểm soát vị tướng của mình đánh trúng các mục tiêu như phán đoán như ăn lính hay là đẩy trụ. Người chơi chỉ cần nhấp mục cài đặt, rồi sau đó mục điều khiển, tiếp theo thì ở phương pháp chọn mục tiêu nhấp “ấn để chọn”, tại mục chế độ công chỉ định thì bấm “ăn lính + đẩy trụ”.

Biết lên trang bị thật là chuẩn với mỗi tướng?

Việc lên đúng cách sẽ hỗ trợ các vị tướng phát huy nhiều nhất hiệu quả lúc tiến hành giao tranh. Người chơi có thể xem thêm cách thức lên đồ cho từng tướng của các cao thủ xếp hạng nhằm áp dụng nó vào chức năng pro lên đồ, để thực hiện việc này thì người chơi cần vào giao diện bảng xếp hạng, tiếp đó thì nhấn xem thông tin, và “lịch sử đấu” là đã có thể tự do học hỏi bí kíp lên đồ thành công của họ. Hiển nhiên, thì bên cạnh trang bị, thì bảng ngọc cùng những kỹ năng phụ cũng cần được lựa chọn thật kĩ lưỡng để phát huy tối đa khả năng của từng vị tướng.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *