Chuyên mục
Mẹo cá cược

Một số thể thức Poker chính

Trò chơi Poker là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới, và điều này là do nó có rất nhiều cách chơi. Với những phương thức chơi rất dễ học, do đó đã chinh phục hàng nghìn người hâm mộ mới mỗi năm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thể thức Poker chính.

Mot so the thuc Poker chinh

Poker Texas Hold’Em?

Đây là hình thức Poker phổ biến nhất, nó là hình thức của các giải đấu thế giới, được chơi ở Las Vegas, ngoài ra nó cũng luôn có mặt trong các giải đấu lớn khác. Trò chơi có các quy tắc dễ hiểu và đơn giản, vì vậy có thể tạo ra nhiều chiến thuật và chiến lược khác nhau. Mục tiêu chính của người chơi là giành được chip hoặc tiền do người chơi đặt cược, được gọi là “pot” trong tiếng Anh.

Texas Hold’em thường được chơi bởi từ hai đến mười người, sử dụng bộ bài tiêu chuẩn 52 lá. Mỗi người chơi được chia hai lá bài, lá này sẽ được úp xuống. Người chia bài chịu trách nhiệm chia năm lá bài còn lại (được gọi là “bảng”), sẽ được chia cho tất cả những người chơi khác trong bàn.

Trong số năm lá bài được chia sẻ, chỉ có một loạt ba lá bài được chia vào thời điểm đầu tiên, cái mà chúng ta gọi là “flop”. Ngay sau khi quân bài thứ tư được đưa lên bàn cờ, được gọi là “lượt” và cuối cùng là quân bài cuối cùng, được gọi là “Dòng sông”.

Sau khi quân bài cuối cùng của cộng đồng được chia trên bàn, người chơi chuyển đến phần mà chúng tôi gọi là “Shomdonw”, hiển thị hai thẻ lỗ của bạn. Người chơi có sự kết hợp năm lá bài tốt nhất sẽ thắng ván bài và lấy tất cả các chip trong “pot”.

Các “Shomdonw” có thể hoặc không thể xảy ra, điều này là do một số người chơi có thể bỏ bàn tay của họ trong suốt nhiều thẻ cộng đồng với “sông”. Bằng cách này, người chơi lấy “tiền” và có thể chọn không để lộ thẻ của họ. Cược trong Texas Hold’Em được đặt ở đầu mỗi vòng và có thể chơi theo kiểu Không giới hạn hoặc Giới hạn cố định, sự khác biệt sẽ nằm ở số chip mà người chơi có thể đặt cược trong lượt của họ.

Omaha Poker và Razz

Omaha là một nhánh của Texas Hold’Em, nhưng biến thể Poker này có một số khác biệt. Và cũng giống như Texas, nó thường được thực hành bởi từ hai đến mười người chơi. Nó cũng có bốn vòng cược, nhưng với một số thay đổi, người chơi được chia bốn quân bài trên tay và cần chơi trò chơi của họ với hai quân bài, và ba quân bài được lật trên bàn.

Tiếp theo là biến thể Seven Card Stud (còn được gọi là Razz), trò chơi này có một số điểm khác biệt và thường được chơi với Fixed-Limit. Mỗi người chơi sẽ được chia bảy thẻ và không còn thẻ cộng đồng trên bàn. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi được chia ba lá bài, ngày đóng và một ngày mở. Ai đi ra với thẻ có giá trị thấp nhất có nghĩa vụ đặt cược (Mang vào).

Ngay sau đó mỗi người chơi nhận thêm ba thẻ, xen kẽ với một vòng cược. Trong những vòng này, ai sẽ bắt đầu đặt cược sẽ là người có ván bài cao nhất chỉ tính các lá bài đang mở.

Trước vòng cuối cùng, mỗi người chơi sẽ được chia lá bài lỗ cuối cùng, trước khi họ bỏ tay. Ai có bàn tay năm lá tốt nhất sẽ thắng tiền cược. Bởi vì trò chơi “thấp”, bài tốt nhất có thể là một quân Át đến năm.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.