Chuyên mục
Mẹo cá cược

Trong game Poker những thủ thuật nào quan trọng?

Những thủ thuật chơi Poker sẽ trở nên là thủ thuật nếu bạn khéo léo đan xen nó vào cuộc chơi của mình. Những nếu không biết sử dụng nó thì hiển nhiên nó sẽ trở thành sai lầm đối với bạn. Điều này chẳng mấy tốt đẹp gì khi bạn chưa nghiên cứu kỹ nó mà vội vàng áp đặt nó vào cả cuộc chơi.

Vậy những thủ thuật nào là quan trọng và nên áp dụng vào ván cược như thế nào là đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Biết sử dụng Buff

Nhiều người chơi Poker sử dụng buff như phương tiện và công cụ để dành về cho mình một chiến thắng khá mỹ mãn. Buff không đơn giản chỉ là một thủ thuật mà nó còn là một mẹo chơi khá hay cho những tay chơi nào biết tận dụng nó một cách đúng đắn.

Buff thường được sử dụng nhiều ở những tay chơi chủ động nhưng lại chơi khá thoáng. Lối chơi của người chơi này cũng giống như buff thoắt ẩn thoắt hiện. Không phải lúc nào dùng buff cũng là đối thủ của bạn đang có hand bài cao đâu. Có khi họ dùng buff chỉ để lừa bạn bỏ bài cho họ đi mà thôi. Vậy nên việc tỉnh táo trong cách sử dụng buff là điều cần thiết. Và chính bạn cũng phải tỉnh táo khi người chơi khá dùng buff.

Thủ thuận này khá thuận lợi khi nó kết hợp với việc bạn có những hand bài giá trị. Đúng là rất may mắn khi hai điều này kết hợp với nhau.

Trong game Poker nhung thu thuat nao quan trong?

Biết sử dụng Fold

Fold được sử dụng nhiều vào việc khi bạn có hand bài không mấy giá trị. Bạn sử dụng Fold để lảng tránh đi ván chơi đó để tìm kiếm một cơ hội thuận lợi hơn ở những hand bài khác.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp hand bài của bạn có giá trị cao, chẳng hạn bạn sở hữu đôi AA bạn cũng nên fold để bảo toàn cho số tiền cược của bạn. Ngược lại, thì đây chỉ là trường hợp hy hữu mà thôi.

Tóm lại, lời khuyên cho bạn khi gặp hand bài xấu bạn nên sử dụng thủ thuật này. Bạn biết khả năng bài của mình đến đâu. Đừng ngại ngần việc đối thủ sẽ nhếch mép mỉm cười vì bạn bỏ cuộc quá sớm. Đừng lo bạn sẽ lấy lại cuộc đấu nhanh thôi. Đừng quá cố chấp theo đuổi một ván bài nghèo làm gì.

Thủ thuật Chặn tilt

Không hẳn là thủ thuật gì cao siêu để áp dụng vào ván cược lừa lọc đối thủ. Nhưng lại là thủ thuật quan trọng nhất để bạn có thể giữ mình trong cuộc đấu. Chặn tilt là thủ thuật cần thiết nhất trong tất cả các thủ thuật. Vì nó là cái quyết định đến tinh thần cuộc đấu của bạn đấy.

Chặn tilt là thủ thuật ngăn chặn cảm xúc không tốt trong bạn khi bạn thua trong cuộc đấu. Thậm trí bạn nhận được những cuộc trượt dài trong bàn cược.

Một số những điều bạn cần biết khi bạn cần chặn tilt:

  • Bạn phải có sức khỏe đảm bảo để tính toán đến việc bạn chơi và cách chơi như thế nào.
  • Nếu rơi vào trường hợp bạn bị mất khống chế khi thua thì bạn nên dừng cuộc chơi lại và điều chỉnh lại nhịp thở qua những vận động đơn giản ngay bàn đấu.
  • Hoặc trường hợp bạn chẳng thể chặn tilt này thì bạn nên về nhà và ngủ đi thôi. Cứ cố sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp đến thêm với bạn cả đâu.

Lối chơi linh hoạt

Đây được coi là thủ thuật khó để thực hiện nhất trong Poker. Nói nghe có vẻ đơn giản nhưng muốn tạo một lối chơi linh hoạt bạn cần rất nhiều thời gian với nó. Điển hình của việc bạn phải cân bằng thời gian khi bet hay sử dụng các thủ thuật khác nhau để đánh vào điểm yếu của đối phương. Đừng áp dụng một cách chơi vào các ván bài, chỉ khiến đối thủ đoán được bài và bắt kịp được cách chơi của bạn mà thôi.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *