Chuyên mục
Mẹo cá cược

Cách thức Poker siêu đỉnh để ăn trọn tình địch

Bạn cần có những công thức để tạo nên một chiếc bánh ngon. Poker cũng vậy, nó chính là chiếc bánh ngon mà bạn đang cần công thức để tạo nên nó. Có thể bạn phải trải qua vô số lần thất bại để có một lần quyết định đúng đắn cho chiếc bánh ngon này đấy. Vì vậy, trước tiên, chúng ta cần đi tìm hiểu về cách thức để chinh phục Poker cách đơn giản nhất để ăn trọn tình địch của bạn.

Không đoán bài chính xác đối phương

Đúng là như vậy, bạn không nên đoán bài chính xác của đối phương. Đây là một việc làm khá thừa khi bạn tập trung vào họ chỉ để làm điều đó. Bạn có thể nhìn vào cách chơi của họ để tính tỷ lệ bài của họ như thế nào là tốt nhất.

Không nên đột ngột thay đổi cách đánh

Đây là cách thức khá đơn giản để bạn luôn duy trì theo một lối đánh ổn định và linh hoạt theo hướng của bạn muốn. Tức nghĩa, bạn đang làm chủ được cuộc đấu của mình đấy. Thay đổi cách đánh đột ngột sẽ khiến đối phương nhận ngay được ý định tiếp theo của bạn ngay. Kể cả hand của bạn là gì họ cũng biết được rất nhanh.

Cach thuc Poker sieu dinh de an tron tinh dich

Bạn nên chọn bàn chơi hợp lý với mình

Tất nhiên bạn phải chọn bàn chơi để bắt đầu cuộc đấu rồi. Bàn cược sẽ được dựa vào số tiền mà bạn mang đến hoặc dựa vào giá trị bài của bạn nữa. Nhưng tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng những con số nhỏ trước khi bạn tiến tới nâng số tiền cược của mình lên.

Chọn bàn chơi còn có nghĩa bạn cần chọn đối thủ cho mình nữa. Quan sát đối thủ sẽ giúp bạn phân loại được các dạng người chơi cần thiết. Bạn cần tìm càng nhiều

tay chơi non nớt càng tốt. Đây sẽ là dạng người chơi giúp bạn kiếm tiền rất nhanh. Có khi bạn sẽ ăn trọn được số pot cực đỉnh luôn.

Bạn nên lựa chọn hand chơi thật hợp lý

Cách thức này không đơn giản như bạn nghĩ nếu bạn rơi vào những hand ở mức trung bình. Tốt thôi, bạn có thể thử sức ở khoảng bài đợi với những hand trung bình. Nếu bước đến vòng flop rồi mà bạn không thấy khả năng kết hợp bài đẹp hơn nữa thì bạn fold cũng không muộn đâu. Hiển nhiên, trước đấy bạn cần đặt số tiền cược hợp lý thôi nha.

Không cần nhắc thì chắc các bạn đủ hiểu ở những hand mạnh bạn cần phải đánh như thế nào đúng không. Và cũng đừng so đo quá nhiều ở các hand yếu, bạn nên lựa chọn bỏ bài để không cảm thấy hối hận khi mất số tiền lớn hơn.

Tâm trạng lúc nào cũng phải cân bằng

Một trong những yếu tố thật cần thiết trên bàn cược đó chính là tâm trạng. Cái mà bạn không nhìn thấy, không sờ được và chẳng nắm bắt được. Nhưng một khí để lộ nó thì lại khiến bại tạo nên sai lầm tai hại.

Có thể bạn gặp những chuyện chẳng vui khi bước vào vòng đấu thì chúng ta nên ngừng lại ngay thôi. Nó sẽ khiến bạn thảm hại hơn nếu cứ tiếp tục để tâm trạng đó để chiến đấu.

Bạn nên hiểu rằng cuộc chiến Poker là cuộc chiến đơn độc. Một khi yếu tố nào đó ảnh hưởng đến bạn thì nó sẽ hỏng bạn ngay lập tức. Trường hợp bạn gặp bài thua thì bạn cũng cần phải bình tĩnh để chiến tiếp hoặc chọn cách làm người thua cuộc. Không sao đâu, bạn hãy tập hít thở đều đặn hoặc tạm nghỉ 5,6 ván để lấy lại tinh thần bắt đầu cuộc đấu mới nhé.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *