Chuyên mục
Mẹo cá cược

Những thủ thuật trong Rồng Hổ có thể bạn chưa biết

Chiêu thức trên bàn cược Rồng Hổ đó chính là những cách thức kiếm ra cho bạn bội tiền từ bàn cược này. Tất nhiên, bạn có những thủ thuật riêng cho mình để vận dụng nó thành thạo trên bàn cược thay vì những thủ thuật bạn phải đi học từ đâu đó. Có thể bạn chưa biết về những thủ thuật cao siêu này. Vì vậy, hãy thử tìm hiểu thật kỹ về nó trước khi quyết định có nên mang nó lên bàn cược để vận dụng không.

Những thủ thuật trong Rồng Hổ có thể bạn chưa biết là bài viết về những thủ thuật mà bạn nên tham khảo trước khi bạn bước vào một ván Rồng Hổ ở bất cứ sòng bài nào.

Thủ thuật đặt cược gấp

Đây là thủ thuật đầu tiên mà tôi muốn mang đến cho bạn. Vì thủ thuật này sẽ mang đến cho bạn một số tiền khủng nếu bạn biết cách chơi với nó. Bằng cách thức quan sát và tư duy trên bàn cược, bạn sẽ tính được đường để đưa thủ thuật gấp thếp vào trong ván cược.

Việc gấp số tiền sau mỗi ván cược không phải là chuyện dễ dàng đối với các tay cược. Vì rất ít có tay chơi nào quá thoáng trong cách cược này. Ngược lại, nếu không biết cách tính thì bạn có thể bị chính thủ thuật này “ngược đãi”.

Nhung thu thuat trong Rong Ho co the ban chua biet

Thủ thuật đặt cược hình

Bạn có thể thay thế bằng cách nhìn hình các quân bài đã ra ở những ván cược trước. Vì các ván cược trong Rồng Hổ chỉ chia ra có 2 quân bài vậy nên cũng sẽ không khó khăn nếu bạn ghi nhớ được các quân bài ở những bàn thắng.

Thủ thuật này sẽ tạo cho bạn lối chơi linh động trong việc tự đoán được các quân bài sẽ ra như thế nào trong các vòng cược sau.

Thủ thuật đặt cược tỷ lệ

Thủ thuật tỷ lệ hay có cái tên khác là sát nút. Thủ thuật này bạn tính lấy tỷ lệ thắng ở 2 cửa và áp tỷ lệ đó vào cách chơi của mình. Riêng với thủ thuật này, bạn cần tuân thủ theo lối chơi của nó, tránh bị phân tâm khi sử dụng nó vào bàn cược. Có thể bạn sẽ thua, nhưng tuyệt nhiên đó không phải lý do khiến bạn thay đổi luôn lối chơi của mình.

Thủ thuật đặt cược đuôi

Một sự vận dụng sáng tạo theo đường zích zắc đó chính là thủ thuật đuôi. Không phải là đan xen cược cả hai cửa. Mà chính là lấy đuôi thắng để chọn cách cược trong ván sau. Tức là bạn dựa vào kết quả của bàn thắng trước để chọn cửa cược cho bàn sau. Mặt khác, cửa Hòa cũng sẽ có lúc xuất hiện. Khi đó, bạn nên tính lại cách chơi để chọn 1 trong 2 cửa Rồng hoặc Hổ cho hợp lý thay vì bạn chọn cửa Hòa cho ván tiếp.

Thủ thuật nhìn quá khứ

Cách nhìn vào quá khứ của các ván cược cũng chính là một trong những thủ thuật hữu hiệu nhất. Bạn có thể phán đoán bàn thắng ở các ván cược sau dựa trên quá khứ bàn thắng ở các ván cược trước. Sau đó chọn lấy cửa có tỷ lệ thắng nhiều nhất để làm cửa cược cho chính các ván cược sau này của bạn.

Tóm lại, các thủ thuật đều mang đến cho bạn một lối chơi khác nhau. Việc áp dụng các thủ thuật vào ván cược bạn đều phải suy tính vận dụng sao cho phù hợp. Nó không mang đến ngay cho bạn những bàn thắng triệu đô trong tích tắc. Vì vậy, việc chơi các thủ thuật còn mang tính lâu dài và kiên trì.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.