Chuyên mục
Mẹo cá cược

Những kiểu cược thường gặp khi chơi Poker

Đối với tất cả các trò chơi việc quan sát và đưa ra lối đánh cho riêng bạn là điều vô cùng quan trọng. Trong Poker cũng thế, có nhiều kiểu chơi khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là xoay quanh đặt cược như thế nào để có được chiến thắng lớn. Sau đây cùng chúng mình tìm hiểu một số kiểu đặt cược thường gặp trong khi chơi Poker nhé.

Nhung kieu cuoc thuong gap khi choi Poker

Cược lấy lợi nhuận

Trong Poker người chơi luôn muốn mình có thể thu về lợi nhuận cao nhất có thể. Vậy thì kiểu cược này chính là chân ái dành cho bạn đấy.

Mục đích lớn nhất của bạn là khiến đối thủ có hand bài yếu hơn nhưng vẫn phải theo cược để lấy lợi nhuận. Trong trường hợp bạn tính toán được bài của đối phương yếu hơn bài của mình thì bạn sẽ cược để lấy thêm lợi nhuận từ họ.

Đúng như bản chất của Poker, mấu chốt cuối cùng là bạn sẽ kiếm được tiền từ những tay bài của mình. Tuy nhiên trước khi bạn đưa ra quyết định cược bao nhiêu để lấy lợi nhuận thì nên suy xét rằng đối thủ của bạn sẽ theo bạn với thế bài yếu hơn hay không. Nếu bạn chắc chắn rằng đối thủ sẽ làm vậy thì hãy cố gắng liệt kê những loại bài đối thủ có thể cầm.

Đây được coi là kỹ năng cơ bản nhất trong Poker, kỹ năng này đòi hỏi bạn phải suy xét một cách kỹ càng, suy nghĩ thấu đáo.

Cược giúp hù dọa?

Cược hù họa hay còn được gọi là Bluff Bet, kiểu cược này về kỹ thuật thì đây là một cách đặt cược láo. Khi mục đích của bạn thay đổi là muốn khiến cho đối thủ có bài mạnh hơn phải Fold (bỏ bài). Đó là ngay từ vòng Pre-flop hay flop bạn đã nhận ra không có cơ hội chiến thắng khi cả hai cùng ngửa bài thì cách duy nhất để bạn có thể ăn là ép đối thủ bỏ bài. Từ đó bạn sẽ là người có lợi hơn trong ván bài.

Tuy nhiên để làm được điều này cũng không phải dễ dàng gì. Bạn sẽ phải cần đến khả năng dự đoán bài của đối thủ. Bạn hãy hình dung xem những loại bài mà họ có thể có và nghĩ xem họ có chịu thiệt không. Nếu phần lớn bài của đối phương là yếu thì hãy mạnh dạn Bet.

Cược để thắng Pot

Với kiểu cược này hoàn toàn khác với hai kiểu cược trên. Nó không nhằm mục đích lấy thêm lợi nhuận hay mong đối thủ có bài mạnh bỏ bài. Bạn sẽ cược liên hoàn nhằm mục đích ăn pot ngay tức khác. Thường là khi trong ván bài bạn đã tố trước lop và fop ra không có lợi cho bên nào. Trong những trường hợp này bạn sẽ chỉ ăn được tiền chết. Đó là tiền đã có trong pot, tiền mù hoặc tiền cược của những người đã bỏ bài,…

Điều đặc biệt của loại cược này là gần như bạn không có mục đích nào rõ ràng cả, chỉ là đặt cược và chơi để thắng và không có chiến tích gì nhiều. Vậy nên kiểu đặt cược này, người chơi nên hạn chế sử dụng nhé.

Cả ba kiểu đặt cược trên đều có những lợi thế riêng nhưng người chơi nên lựa chọn phù hợp cho mục đích và lối đánh của mình. Mong với những kiểu cược này sẽ khiến bạn có thể áp dụng trong lúc chơi Poker và giành chiến thắng nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng bạn bè với Poker nhé.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *