Chuyên mục
Mẹo cá cược

Trả lời câu hỏi về lựa chọn hand khi chơi Poker có quan trọng không?

Có thể bạn không chú ý quá nhiều đến việc chọn hand chơi như thế nào trong một ván Poker là hợp lý. Và bạn nên dành thời gian chơi với những hand bài nào là hữu ích.

Khẳng định với các bạn rằng, việc mà bạn lựa chọn hand trong khi chơi bài Poker là điều vô cùng quan trọng. Có những hand bài rất dễ xuất hiện trong các cuộc đấu. Đó là những hạng bài nào và cách xử lý các hạng bài đó như thế nào cho đúng và khiến bạn bước những bước chắc chắn trong ván cược.

Chọn hand trong Poker chiếm đến 90% sự thắng thua của bạn trong một cuộc đấu. Vậy bạn nên chọn hand gì để đấu, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tra loi cau hoi ve lua chon hand khi choi Poker co quan trong khong?

Lên Hand có Pair

Một sự thuận lợi cho bạn khi lên bài bạn đã sở hữu pair hoặc two pair. May mắn hơn nữa nếu bạn bắt gặp đôi AA, đôi bài cao nhất trong 52 quân thì bạn may mắn dành lấy lợi thế cho bản thân rồi. Đừng mơ tưởng nhiều đến việc bạn bắt gặp sảnh chúa, thùng phá sảnh hay đại loại các hạng bài có giá trị cao.

Sự kết hợp hạng bài pair hay two pair không phải là quá đặc biệt lắm nhưng nó tạo nên cho bạn một khởi đầu khá tốt. Nếu may mắn hơn bạn kết hợp giữa bài chung và bài riêng có bộ ba. Bạn đang sở hữu cù lũ khá mạnh. Yên tâm, chiến thắng đã nằm trong tay bạn.

Hand sẽ là thùng

Cũng là những điểm thuận lợi nếu bạn có 2 lá bài tẩy đồng chất. Bạn có thể chờ đợi vào sự xuất hiện của các quân bài chung để tạo nên một thùng hay một thùng phá sảnh. 

Tuy nhiên, khi bạn vaobong nhanh nên xem xét về hạng bài này nếu nó xuất hiện. Tỷ lệ thắng bởi mỗi quân bài không phải là như nhau. Vậy nên bạn cần xem xét về sự xuất hiện sự liền kề của các quân bài này.

Đây không phải là hạng bài đặc biệt nhưng không có nghĩa nó sẽ dễ xuất hiện. Nếu bạn mong chờ ở vòng Flop không xuất hiện như bạn mong muốn. Nếu có thể bạn nên tính đến sự xuất hiện của cù lũ khi bạn đang sở hữu 1 trong 7 quân bài lớn.

Hand sẽ là sảnh?

Thật may mắn nếu 2 lá bài tẩy là 2 lá bài liền kề. Bạn có thể mong ước đến một sảnh khá lớn để tạo nên một thùng phá sảnh hay sảnh chúa. Tuy nhiên, đừng hy vọng nhiều để rồi thất vọng bạn nhé. Vì nó còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn trong ván bài này nữa.

Tuy nhiên, cũng là một thuận lợi nếu bạn có hai quân bài tẩy liền kề. Đây là hand bạn cũng nên thử sức tới cùng. Còn tùy thuộc vào giá trị lượng bài mà bạn đang nắm trong tay để bạn có nên suy nghi bỏ bài hay không nhé.

Chẳng hạn nếu bạn cầm những lá bài tẩy liền kề có giá trị lớn hoặc trung bình thì bạn nên tiếp tục cho cuộc đấu. Còn bạn cầm lá bài tẩy như 4,5 thì bạn không nên thử sức làm gì trong cuộc đấu này.

Hand là mậu thầu

Cũng đáng giá nếu bạn tạo nên một mậu thầu. Có thể hạng bài này không phải là hạng bài dễ ăn đứt các đối thủ khác. Tuy nhiên, cũng là hy vọng để bạn mong chờ vào chiến thắng nếu trên tay bạn có một con A.

Tóm lại, bạn cần xem xét cả quân bài tẩy còn lại vì quy luật của Poker là khi A kết hợp với bài cao thì nó sẽ có giá trị cao. Khi nó đi với 2,3 thì nó chỉ có giá trị là 1 mà thôi. Vậy nên cân nhắc xem có nên tập tành thử sức với hand này không nhé.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *