Chuyên mục
Mẹo cá cược

Mơ thấy quả xoài là điềm báo gì, đánh đề con số nào?

Xoài là một loại trái cây được rất nhiều người ưu thích vì nó không chỉ ngon và còn rất bổ dưỡng. Vậy thì khi ngủ mơ thấy xoài là có ý nghĩa gì, có phải đây là một điềm báo gì chăng? Mơ thấy xoài nên đánh con số may mắn nào dễ trúng đề nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có được lời giải chính xác nhất nhé!

Mo thay qua xoai la diem bao gi, danh de con so nao?

Ngủ mơ thấy xoài sẽ là một điềm báo gì

Hình ảnh quả xoài xuất hiện trong giấc mơ khiến bạn tò mò muốn tìm hiểu xem đây có phải là một điềm báo mang ý nghĩa gì đó hay không? Đúng vậy, mơ thấy xoài mang đến cho người mơ một điềm báo về tương lai hoặc nó phản ánh một sự việc nào đó trong quá khứ. Tuy nhiên, để xác định được chính xác đó là điềm báo gì thì cần phải dựa vào diễn biến trong giấc mơ đó.

Giải mã những giấc mơ thấy quả xoài?

Giấc mơ bạn thấy quả xoài chín cho thấy đây là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện những ấp ủ bấy lâu nay của mình. Về mặt tình cảm thì tình yêu của bạn đã đến lúc chín mùi, đã đạt được độ thơm ngọt như trái xoài mà bạn đã nhìn thấy trong mơ, còn đợi gì nữa mà chưa “xơi”. Về phía công việc thì bắt tay vào thực hiện ngay các dự án, kế hoạch đã vạch ra ngay bây giờ, bạn sẽ nhanh chóng tóm được thành công “ngọt ngào” ngay thôi. Tóm lại, đây là thời điểm vàng trong làng nắm bắt thời cơ nhé!

Mơ thấy có người tặng cho bạn quả xoài, lộc lá là đây chứ đâu. Chuẩn bị “túi ba gang” nhé, tùy vào trái xoài mà bạn được tặng để biết nên may bao nhiêu cái túi mà đón lộc. 

Trong mơ thấy mình đạp lên một quả xoài hư thối, chia buồn cùng bạn. Tới đây sẽ là quãng thời gian mà bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những sự việc khiến bạn sẽ mệt mỏi và vất vả. Quả xoài thối không giống như một chướng ngại cản trở con đường thành công của bạn mà nó giống như một vũng bùn nhơ nhớp làm bẩn chân bạn. Tuy nhiên, thay vì hét lên, bạn có thể chọn cách bình tĩnh đi tìm nơi có nước để rửa chân sau đó tiếp tục bước đi.

Mơ thấy quả xoài gợi ý đánh số 66 và 06

Nếu trong giấc mơ bạn chỉ nhìn thấy hình ảnh của một quả xoài thì nên chọn hai cặp số: 66, 06 là chuẩn nhất. Còn nếu bạn có một giấc mơ với diễn biến chi tiết thì hãy tham khảo thêm các con số tương ứng sau đây:

  • Mơ thấy một quả xoài chín vàng đánh con 39 hoặc 63.
  • Ngủ mơ thấy quả xoài xanh đánh con số 27 hoặc 38.
  • Nằm mơ thấy mình đang hái xoài trên cây đánh con 67 hoặc 88.
  • Ngủ mơ thấy mình đang ăn xoài đánh con số 13 hoặc 46.
  • Nằm mơ thấy quả xoài rớt vào đầu đánh con 01 hoặc 07.
  • Mơ thấy có nhiều quả xoài đánh con số 18 hoặc 20.
  • Chiêm bao thấy mình đạp lên quả xoài đánh con 28 hoặc 94.
  • Ngủ mơ thấy có người cho mình quả xoài đánh số 30 hoặc 84.
  • Chiêm bao thấy mình cho người khác quả xoài đánh số 58 hoặc 62.

Với các thông tin trên bài viết đã giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy quả xoài của mình, bên cạnh đó để thử vận may bạn hãy chọn một con số may mắn tương ứng với giấc mơ để có thể mang về tài lộc cho mình nhé!

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *