Chuyên mục
Mẹo cá cược

Lược sử Baccarat trò chơi thay đổi văn hóa sòng bạc

Trò chơi Baccarat trên sòng bạc trực tuyến là một cơ hội để giải trí trong khi làm chủ tất cả các sự tinh tế vì bạn có thể chơi với các chiến lược để cải thiện chiến thắng của mình. Chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu vào tài khoản trò chơi, bạn có thể vui chơi và thậm chí có thể sử dụng mã thưởng tiền gửi để chơi Baccarat tại sòng bạc online. Nhưng có lẽ, một người chơi thông minh sẽ luôn tìm hiểu kỹ càng mọi thứ về nguồn gốc của trò chơi mình sẽ tham gia.

Luoc su Baccarat tro choi thay doi van hoa song bac

Sự phổ biến của trò chơi Baccarat

Bất chấp những ý kiến ​​khá tranh cãi về nguồn gốc chính xác của trò chơi, điều mà chúng tôi sẽ nói đến ở phần sau của bài viết này, Baccarat đã khơi dậy được sự hào hứng của người chơi đặc biệt là sau khi bộ phim James Bond – Điệp viên số 007. Qua các tập phim về chàng điệp viên hào hoa, người ta nói đến một trò chơi tương tự như trò chơi may rủi này. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng khám phá những giả thuyết xung quanh sự ra đời của trò chơi này. Một số sự kiện được trích dẫn ở đây có thể bị một số người bác bỏ. Nhưng vì các nhà nghiên cứu vẫn đang mò mẫm về quyền tác giả của trò chơi, điều quan trọng là phải thu thập tất cả các phiên bản có thể. Và hơn nữa, xâu chuỗi lại các sự kiện chúng tôi đề cập, bản thân bạn có lẽ cũng sẽ hiểu ra lý do cho sự phổ biến của trò chơi Baccarat như ngày nay.

Một trò chơi bắt nguồn ở châu Âu?

Nếu quốc tịch của trò chơi Baccarat không phải là Pháp hay Ý, không thể chối cãi rằng nó dù sao cũng là châu Âu. Rất đơn giản vì vào thế kỷ 17 nó đã phổ biến ở các cơ sở trên Riviera ở Pháp. Sau khi sinh ra ở bán đảo Ý, Vua Charles VIII đã đưa trò chơi này đến Pháp. Bản thân nhà vua cũng là một tín đồ cuồng nhiệt của trò chơi. 

Ngày nay, ở Châu Âu, người chơi dễ dàng say mê phiên bản Chemin de fer của trò chơi Baccarat. Sự phổ biến của nó bắt đầu với việc mở rộng các thuộc địa mới của Anh trên eo biển Manche. Người Anh đã du nhập các nền văn hóa và trò chơi mới lạ đến các thuộc địa của họ. Sản phẩm này cũng nhanh chóng bén duyên với đất nước Hoa Kỳ rộng lớn, nơi nổi tiếng với các sòng bạc ở Nevada.

Trò Baccarat ở trong các sòng bạc

Trong thế kỷ 19, cờ bạc chỉ là để phục vụ cho mục đích vui chơi giải trí của giới quý tộc và giai cấp tư sản giàu có. Trái với hoàn cảnh bây giờ, khi Baccarat đã trở thành một trò chơi hàng đầu trong các sòng bạc. 

Vào những năm 1880, Tòa án giám đốc thẩm đã cấm trò chơi này ở Pháp. Nhưng điều đó không ngăn cản được sự phát triển của trò chơi, thực ra vào khoảng năm 1905, trò chơi may rủi này mới được công bố rộng rãi. Nó ra mắt lần đầu tiên ở Las Vegas vào khoảng những năm 1950. 

Khoảng những năm 1980, trò chơi Baccarat mini bắt đầu có mặt trong các sòng bạc. Các giới hạn của trò chơi này ít bị hạn chế hơn so với trò chơi Baccarat ban đầu. Bạn không cần phải giàu có để đặt cược vào một trò chơi Mini-Baccarat. Nếu bạn muốn cảm thấy mình giống như một trong những ngôi sao điện ảnh, hãy chơi với những cược Baccarat lớn. Người chơi Baccarat hiện nay thật thoải mái khi họ luôn được tận hưởng cảm giác là một nhân vật rất quan trọng trên bàn cược.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *