Chuyên mục
Mẹo cá cược

Chiêm bao thấy tiền nên đánh con gì là hợp lý nhất?

Nếu bạn vừa mơ thấy một giấc mơ về tiền và đang phân vân liệu đây là điềm lành hay dữ và không biết có ngụ ý gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Chiem bao thay tien nen danh con gi la hop ly nhat?

Tại sao bạn lại nằm mơ thấy tiền?

Theo nhà tâm lý học nổi tiếng Carl Jung cho rằng giấc mơ về tiền là đại diện cho sự nổ lực và thành công, và đây cũng là giá trị mà bạn cũng tự đặt ra trong cuộc sống.

Tiền tượng trưng cho quyền lực và sự giàu sang phú quý, là ước mong của rất nhiều người và là cái đích đến cuối cùng mà chúng ta luôn phấn đấu.

Tiền cũng là nền móng để đem lại hạnh phúc, một tương lai tốt đẹp và tươi sáng. Và tùy vào từng hoàn cảnh của giấc mơ mà phân tích được ý nghĩa của giấc mơ đó.

Những giấc mơ liên quan đến tiền

  • Mơ thấy được người khác cho tiền:

Đây sẽ là giấc mơ may mắn, chắc chắn rằng tình duyên hoặc công việc của bạn sẽ rất thuận lợi. Tuy vậy bạn cũng không nên ỷ lại hay mong chờ vào người khác mà hãy tự nỗ lực cố gắng làm việc để đạt được nhiều thành công nhé.

Khi bạn nằm mơ thấy được cho tiền thì nên đánh ngay con bạch thủ lô: 45 nhé.

  • Mơ thấy bạn cho tiền người khác:

Nếu bạn có giấc mơ này thì chứng tỏ bạn là người có tấm lòng nhân hậu và rất thương người, luôn nghĩ cho người khác và đem đến những điều tốt đẹp cho người khác.

13 – 50 là số may mắn khi bạn gặp giấc mơ như thế này.

  • Mơ thấy nhặt được tiền:

Chúc mừng bạn, khi bạn mơ thấy nhặt được tiền thì đây là một giấc mơ rất đẹp và mang hàm ý may mắn, có thể là sắp đến bạn sẽ được thăng chức và có tiền tài nhanh chóng.

Và nếu hiện tại, bạn còn đang phân vân không biết nhặt được tiền nên đánh con gì thì 01, 67 và 76 là những con số bạn nên đánh nhé.

Nếu mơ thấy đi ngoài đường nhặt được tiền thì đánh con 65, 38, 12.

  • Mơ thấy mình đếm tiền:

Cuộc sống của bạn sẽ bước sang trang mới, khá giả và sung túc hơn nhưng ngược lại nếu bạn mơ đưa tiền cho người khác thì chính là điềm xấu.

  • Mơ mất tiền:

Chắc chắn rằng khi bị mất tiền thì bạn sẽ không vui vẻ thậm chí là trong mơ, tuy nhiên đây chưa hẳn là một giấc mơ xấu. Nếu bạn mơ thấy mình đánh mất một khoản tiền lớn thì sẽ được gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sắp tới là thời kì vẻ vang trong công việc. 

  • Mơ ăn trộm tiền:

Đây được xem là bạn đang có ước muốn về một tình yêu vô cùng mãnh liệt, là giấc mơ vô cùng độc đáo mà ít người gặp được.

Khi gặp phải giấc mơ này thì đừng lưỡng lự hãy đánh ngay cặp 14 – 75 nhé.

  • Mơ thấy tiền giấy:

Nếu gặp phải giấc mơ này thì cho thấy rằng bạn đang bị một ai đó hạ thấp giá trị bản thân, bị họ coi thường và không tôn trọng ý kiến của bản thân.

Mơ thấy tiền giấy đánh con 22, 71.

Mơ thấy tiền giấy 500 thì đánh con 34 nhé.

Mơ thấy tiền giấy cũ thì đánh ngay con số may mắn: 37, 87 nhé.

  • Mơ thấy tiền âm phủ:

Đây là điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong công việc, đặc biệt khi đưa ra những quyết định trước khi thực thi chúng.

Cũng có thể coi như đây là một lời nhắc nhở để đưa ra nhiều chiều hướng để có được cái nhìn tổng quát và chính xác nhất.

Mơ thấy tiền âm phủ nên đánh số 23, 69.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *