Chuyên mục
Mẹo cá cược

Nên dùng những chiến thuật nào khi chơi Poker

Xuất hiện từ rất lâu nhưng Poker vẫn không hề thuyên giảm độ hot nhất là trong các sòng bạc online. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi Poker và đang băn khoăn không biết nên dùng chiến thuật nào để chiến thắng thì đừng nên bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Nen dung nhung chien thuat nao khi choi Poker

Tight là một sự lựa chọn luôn đúng

Nếu không biết chọn cho mình một cách đánh nào để vừa an toàn vừa có thể chiến thắng thì Tight là một gợi ý. Đối với những người đã chơi Poker sành sỏi thì chắc hẳn cũng đã biết về độ hiệu quả của lối đánh này. Chỉ là một số người không áp dụng vì tiền thưởng đem về quá ít mà thôi. Nhắc lại một lần nữa là đánh Tight luôn win, chỉ là win nhiều hay win ít. Bạn vẫn có thể chơi loose nếu thắng, như vậy thì bạn cứ tiếp tục phát huy. Còn nếu chơi loose thua thì nên nhanh chóng chuyển qua Tight trước khi quá muộn.

Chú ý học chơi từ những lý thuyết

Nhiều người thường nghĩ lý thuyết chỉ mang lại sự nhàm chán chứ không áp dụng được nhiều, tuy nhiên không phải vậy. Và dù muốn hay không thì bạn cũng cần có lý thuyết như là tiền đề cơ sở cho những chiến thuật khác.

Nếu bạn là một người chơi điêu luyện, sành sỏi đến độ game nào cũng có thể thắng thì không cần phải bận tâm đến những vấn đề này nữa. Tuy nhiên nếu bạn là một người đang thua lỗ trong game thì cách tốt nhất là nên quay lại học lý thuyết ngay từ bây giờ.

Không được ảo tưởng chiến thắng

Nhiều người chơi vừa mới bắt đầu đã win nhiều ván liên tục thì hay có xu hướng ảo tưởng. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ win nhiều ván tiếp theo. Vì thế để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối thì không nên bắt đầu Poker từ những mức cược quá lớn. Hãy để cho bản thân có nhiều thời gian cho việc thích nghi và tìm ra chiến thuật hợp lý. Nếu bạn là người có khả năng và năng lực chơi game thật sự, thì sẽ không mất quá lâu để bạn có thể di chuyển sang những bàn cược lớn khác. Việc này chỉ nên áp dụng khi bạn nhận thấy nhiều cơ hội và khả năng để chiến thắng, bằng không nếu cứ thua lỗ hoặc hòa nhau thì chỉ nên ở lại những bàn cược nhỏ mà thôi!

Hổ báo hơn ở trong lúc chơi game

Nếu bạn là một người hiền lành, không có những cá tính mạnh mẽ thì có lẽ trò chơi Poker sẽ không thật sự phù hợp với bạn. Bạn sẽ không thể nào chiến thắng nếu cứ đánh theo những lối cơ bản mà không sử dụng đến những cách bet hay bluff. Một lần nữa nếu bạn là người thật sự không thích rủi ro hay không quá hổ báo trong lúc chơi thì nên cân nhắc chuyển sang những loại hình phù game phù hợp hơn.

Nên chọn những bàn chơi vừa sức

Không phải ai cũng biết áp dụng chiến thuật này trong quá trình chơi Poker. Vấn đề lựa chọn bàn chơi sao cho hợp lý luôn là vấn đề mà bạn nên cân nhắc đầu tiên. Việc lựa cho mình một bàn có quá nhiều người chơi giỏi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn. Bên cạnh đó nên chọn cho mình một vị trí ngồi thật tâm đắc để tự mình tạo ra những lợi thế và khả năng chiến thắng trong suốt khoảng thời gian chơi game. Đây là chiến thuật mà không phải ai cũng áp dụng ngay được mà cần phải có sự quan sát ngay từ lúc bắt đầu từng trận đấu.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *