Chuyên mục
Mẹo cá cược

Giới thiệu trọn bộ game rồng hổ online

Rồng hổ là một loại game online mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi bởi nó thu hút người chơi bằng việc, chơi game bằng tiền ảo nhưng khi thắng bạn sẽ được nhận tiền thật. Nhiều tín đồ đã dành nhiều thời gian để “cày” trò chơi này. Nó có thực sự lôi cuốn?

Gioi thieu tron bo game rong ho online

Giới thiệu trò chơi

Rồng Hổ có lối chơi khá đơn giản nhưng để hiểu rõ và giỏi về bộ game này phải cần nhiều thời gian luyện tập. Được bắt nguồn từ Campuchia và dần trở nên quen thuộc và có mặt tại các sòng bài lớn nhỏ trên các nước khác nhau. Rồng hổ cũng được sử dụng bộ bài tây 52 lá để chơi, tuy nhiên điểm khác biệt ở trò chơi này là sự kết hợp từ 6-8 bộ bài tây. Kết quả dựa vào việc phán đoán xem bên Rồng hay bên Hổ có điểm cao hơn dựa vào một lá bài duy nhất. Bởi cách chơi độc lạ này nên trò chơi này đã ngày càng chiếm ưu thế trong bộ ứng sưu tập trò chơi của các dân chơi sành sỏi.

Cách quan sát cầu

Bởi đặc thù của game này là độ chính xác cao và không hề đề cập đến yếu tố gian lận. Một ván bài được máy chủ đảo lộn ngẫu nhiên 6-8 bộ bài tây trộn lại, vì thế có thể chơi từ 60 đến 68 ván cược. Lần lượt các ván bài sẽ được tiếp tục không dừng cho đến khi hết bài mới thôi, vì là ngẫu nhiên nên việc xuất hiện dây Rồng hay dây Hổ rất khó đoán.Tuy nhiên ở bất kỳ trò chơi nào, nhà sáng tạo cũng sẽ thiết kế dựa trên những quy luật. Quy luật này có thể lặp đi lặp lại ở nhiều vòng khác nhau hoặc lặp lại cách quãng qua nhiều ván bài. Như vậy, để duy trì vị trí đứng trong trò chơi này, mỗi người chơi cần cải thiện khả năng quan sát các lượt cầu chạy.

Để quan sát hiệu quả hãy bắt đầu từ việc ghi nhớ kết quả của những vòng trước, tiếp theo dựa vào khả năng suy luận để phỏng đoán. Hãy thử chơi thật nhiều, vì có lượt chơi thử và chơi thử thì hoàn toàn miễn phí, chơi để tìm ra quy luật cho riêng mình nhé.

Cách tính điểm lá?

Giống với quy luật tính điểm thông thường của những trò chơi bài khác, ở trò chơi này cũng được tính theo quy luật tính điểm sau:

Át là lá bài thấp điểm nhất, có số điểm tương ứng là 1 điểm.

Từ 2 đến 10 được tính điểm tương ứng với số hiển thị trên mỗi lá bài.

J, Q, K lần lượt được tính điểm là 11, 12, 13.

Về tỷ lệ trả thưởng

Đối với trả thưởng thì ở cửa Rồng và cửa Hổ đều có tỷ lệ trả thưởng là giống nhau. Chỉ riêng ở cửa hòa thì tỉ lệ này gấp 8 lần, và độ khó cũng tỉ lệ thuận với tỷ lệ trả thưởng. Như vậy đòi hỏi người chơi phải thật cân nhắc để chọn cửa cược cho phù hợp. Tính toán kỹ lưỡng để thu về mức trả thưởng lớn. Tỷ lệ trả thưởng được quy định trong trò chơi này như sau:

  • Nếu cược cửa Hổ mà kết quả cho Đúng, thì tỷ lệ trả thưởng là 1:1.
  • Nếu cược cửa Rồng mà kết quả cho Đúng, thì tỷ lệ trả thưởng là 1:1.
  • Nếu cược cửa Hòa, nếu kết quả cho đúng, tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1:8.

Hãy đọc thật kỹ những thông tin trên để hiểu rõ hơn về trò chơi này, chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *