Chuyên mục
Mẹo cá cược

Tứ quý trong bài Tiến Lên Miền Nam

Tiến Lên là một trong những trò chơi không chỉ quen thuộc mà nó còn là trò chơi ăn khách nhất hiện nay. Tuy cách chơi phổ biến, tuy nhiên không thể dễ dàng để chiến thắng trò chơi này. Muốn chiến thắng bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức nhất định. Đặc biệt bạn phải có kỹ năng xử lý tình huống đặc biệt như tứ quý.

Tu quy trong bai Tien Len Mien Nam

Bạn phải chú ý giả vờ không có gì?

Với những trường hợp bạn sở hữu được lá bài tứ quý trong tay cũng không nên thể hiện sự vui vẻ ra mặt cho đối thủ biết. Bởi vì như thế, rất dễ tạo những sơ hở cho đối thủ bắt bài được bạn. Vì vậy, hãy giả vờ tốt nhất là không có gì bạn nhé!

Tuy nhiên, cũng đừng biểu hiện vẻ trầm ngâm của mình quá lâu, giống như kiểu chỉ đợi cơ hội chặt đẹp đối thủ vậy. Điều đó, cũng không hề tốt hơn một tý nào. Cách tốt nhất để  ngụy trang chính là giả vờ không có bài cũng không có khả năng để chặt bài bạn nhé!

Đừng tiếc hay suy nghĩ quá nhiều?

Với mỗi lần đối thủ tung ra những quân bài, mà bạn có khả năng sẽ chặt được nhưng lại chưa đến lượt của bạn. Hoặc bạn đang suy nghĩ liệu nếu chặt quân bài này, những quân bài giá trị hơn biết phải tính làm sao. 

Thay vì suy nghĩ cực đoan, bạn có thể nói với bản thân hãy bỏ qua cơ hội này, và chờ đợi những thời cơ tốt hơn để tung ra những quân bài chiến lược nhất. Hãy duy trì trạng thái tinh thần như vậy, cho đến khi trên tay bạn chỉ còn 7 quân bài trở xuống, thì chở cần chớp thời cơ và tiến hành đánh chặt đối thủ thôi.

Chơi đòn nguy hiểm khi cần thiết?

Đây chính là cách làm gián tiếp khiến tâm lý đối thủ bị hoang mang ít nhiều. Và dĩ nhiên họ không thể tập trung hoàn toàn cho ván bài. Đây không phải cách chơi xấu, mà bạn chỉ đang tùy cơ ứng biến để đưa ra lời thách thức đối thủ. 

Tuy nhiên, cách làm này càng không phải hù dọa, đây chỉ là cách làm bâng quơ thông qua lời nói để đánh đòn tâm lý đối thủ ngay lập tức. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực hiện hành động tâm lý này, nếu không phải là người có kinh nghiệm chơi Tiến Lên dày dặn.

Những ví dụ cụ thể cho người chơi

Ví dụ, có người sử dụng đôi heo cao nhất gồm heo cơ và heo rô, nhưng bài bạn có tứ quý. Nhưng bạn không vội vàng chặt, thay vào đó sẽ dùng cách nói gây hoang mang cho đối thủ như: “Bạn hãy dè chừng đi vì tôi có tứ quý đấy”…

Sau đó, bạn hãy chờ đợi thời cơ thích hợp và đánh tứ quý chặt đường đi của đối thủ. Một mũi tên trúng hai con nhạn. Những lời giả giả thật thật đôi khi có thể khiến bạn hoang mang và kể cả đối thủ cũng như vậy. Đương nhiên, bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước khi tung ra chiêu bài này bạn nhé!

Trên đây, là một số mẹo để bạn có thể sử dụng con tứ quý đúng lúc, đúng thời điểm. Để tận dụng át chủ bài tứ quý một cách đúng lúc nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *