Chuyên mục
Mẹo cá cược

Tầm quan trọng của vị trí chơi Poker

Không phải ngẫu nhiên, họ cũng giành được phần lớn số tiền của mình khi chơi ở vị trí muộn hơn, với ngay cả những người chơi giữ vị trí tốt nhất cũng có xu hướng thua cuộc khi chơi từ vị trí sớm. Bài viết sau đây tổng hợp ba lý do tại sao vị trí trong poker lại quan trọng và chơi ở vị trí thích hợp hơn trong chế độ giữ không giới hạn:

Tam quan trong cua vi tri choi Poker

Thêm lượt xem bài miễn phí?

Có những lúc chơi vẽ tay khi bạn không muốn trả giá để đến đường postflop tiếp theo. Khi bạn có vị trí trên đối thủ của mình, bạn có cơ hội lấy “free card” nếu đối thủ check bạn khi bạn đang hòa, kiểm tra phía sau để xem thẻ cộng đồng tiếp theo. 

Giả sử bạn quyết định chơi các lá bài liên tiếp và đồng chất và có 8 chuồn, 7 chuồn trên flop đầm chuồn, 9 rô và 2 chuồn. Đối thủ của bạn, người phải hành động đầu tiên sẽ quyết định kiểm tra. 

Bạn có thể đặt cược, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra phía sau và lấy “free card” để xem liệu bạn có thể hoàn thành lượt xả của mình hay không. Tuy nhiên, nếu bạn là người đầu tiên hành động, bạn không có gì đảm bảo khi kiểm tra rằng đối thủ của bạn sẽ không đặt cược và bắt bạn trả tiền để giữ lại ván bài.

Kiểm soát được pot tốt hơn?

Hành động cuối cùng trên mỗi đường postflop thường giúp bạn kiểm soát mức độ lớn hay nhỏ của pot mà bạn sẽ chơi. Nếu bạn muốn chơi một pot nhỏ và đối thủ kiểm tra, bạn có thể kiểm tra phía sau, và nếu đối thủ của bạn đặt cược, bạn có thể theo cược và kết thúc hành động.

Nếu bạn muốn chơi một tiền lớn hơn, bạn có thể đặt cược hoặc tố khi bạn có hành động.

Khi ở ngoài vị trí, bạn không thể kiểm tra và chắc chắn rằng đối thủ của bạn sẽ kiểm tra và cho bạn xem lá bài tiếp theo miễn phí. Bạn cũng không thể đặt cược và chắc chắn đối thủ của bạn sẽ bỏ hoặc chỉ theo cược cho bạn (do đó giữ cho tiền cược nhỏ).

Rất nhiều cơ hội để bluff hơn

Có được vị trí trên một đối thủ rất có giá trị, nó thường có thể bù đắp cho việc có một ván bài tương đối yếu.

Nói cách khác, sức mạnh của ván bài theo nghĩa đen của bạn có thể yếu, nhưng bằng cách hành động cuối cùng, bạn có nhiều đòn bẩy hơn khi cố gắng thể hiện những ván bài poker mạnh hơn.

Thực hiện theo các mẹo chơi poker hay nhất hiện có, điều đó có thể tạo ra nhiều cơ hội lừa bịp hơn khi đối thủ của bạn không ở vị trí thể hiện sự yếu kém bằng cách kiểm tra bạn.

Nếu bạn đặt cược và đối thủ của bạn không có quân Át hoặc quân già (hoặc có thể là sáu), bạn có khả năng sẽ kiếm được một cú fold, do đó làm cho sức mạnh lá bài thực tế của bạn hơi không phù hợp.

Bằng cách sử dụng vị trí có lợi cho mình, bạn có thể chơi các ván bài với thông tin hữu ích về cách chơi của đối thủ ngay cả trước khi ván bài được chia.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *