Chuyên mục
Mẹo cá cược

Tại sao bạn nên bảo vệ vị trí mù lớn trong Poker?

Thực tế là điểm mù lớn và mù nhỏ là hai vị trí tồi tệ nhất để chơi trong bất kỳ thời điểm nhất định nào trên bàn poker. Bạn buộc phải đặt cược ở đây ngay cả khi tay yếu, và nếu không quản lý cẩn thận, bạn có thể bị thiệt hại lớn trước khi trò chơi thực sự có thể bắt đầu. 

Nếu bạn đã chịu một khoản thua lỗ nhỏ, bạn có thể nhận gấp đôi số tiền trúng thưởng ở mức lỗ lớn vì các vị trí này là bắt buộc và chúng luôn biến động. Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng sức mạnh của các hành động của bạn tại các vị trí mù cho thấy mức độ đầu tư của bạn. 

Điều quan trọng đối với bạn là những gì hỗ trợ cho kế hoạch trò chơi của bạn, đó là tất cả. Như đã nói, đây là một số lý do tại sao bạn nên bảo vệ tiền mù của mình.

Tai sao ban nen bao ve vi tri mu lon trong Poker?

Khi bạn đã có tiền trong pot

Một khía cạnh quan trọng mà hầu hết người chơi poker không xem xét là họ đã có một số tiền mù hoàn toàn đầu tư vào pot. Đây chính là lý do tại sao bạn sẽ tốn ít tiền hơn để gọi. 

Điều này có nghĩa là bạn đã tự bảo vệ mình. Tỷ lệ cược tiền cược của bạn cao hơn, vì vậy bạn sẽ có thể bảo vệ người mù bằng nhiều ván bài hơn. Một điểm quan trọng cần hiểu ở đây là kịch bản này cũng không cung cấp cho bạn giấy phép để bảo vệ mọi thứ và mọi lúc. 

Bạn có một khoản đầu tư lớn vào pot, và điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể tiếp tục và gọi tất cả mọi thứ chỉ vì bạn đang nhận được tỷ lệ cược có lợi cho mình.

Bạn hãy ngừng hành động?

Trong những ngày qua của poker, điều này không phải là một vấn đề lớn. Bạn có thể gọi tăng pre-flop từ bất kỳ vị trí nào trên bàn. Bạn không phải sợ ý tưởng đặt nhiều tiền hơn vào pot vì một lần tăng lại vị trí sau đó. Gameplay đơn giản hơn nhiều trong những ngày đó. 

Nếu một ai đó re-raise pre-flop vào thời điểm đó, thì việc họ có hand đáng tin cậy nhất là điều gần như không thể tránh khỏi. Điều này sẽ cho phép bạn trốn thoát hoặc gọi điện nếu bạn cảm thấy nó đáng để mạo hiểm. Tuy nhiên, chơi poker đã khác nhiều hơn trong thời buổi hiện nay. Người chơi có điều kiện để có lợi thế trước flop trước những người chơi yếu và thụ động.

Bạn không thể bỏ đi tiền mù

Không thể tránh khỏi tiền mù, nhưng bạn nên thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ chúng, đồng thời không tỏ ra là kẻ trộm sơ hở. Mặc dù đối thủ của bạn có thể không nói xấu về nỗ lực bảo vệ tiền mù của bạn, nhưng họ chắc chắn sẽ không bỏ qua. 

Trong trò chơi tiền mặt trực tiếp, bạn sẽ không tìm thấy nhiều người chơi quan tâm đến tiền mù của bạn. Tuy nhiên, trong các giải đấu, có rất nhiều phần thưởng để cướp tiền mù. Bằng cách lần nào cũng fold mù lớn, bạn đang buộc người khác nghĩ về bạn như một người tham gia yếu kém, vì vậy họ sẽ đuổi theo bạn. 

Bạn sẽ được coi là một mục tiêu dễ dàng và bạn sẽ phải đánh trả. Điều này không có nghĩa là bạn nên đặt cược ba vì đó là cực đoan mà hầu hết người chơi xem xét. Đừng call không ngừng. Chỉ đơn giản là xuất hiện một người chơi không thích bỏ bài và tiếp tục.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.