Chuyên mục
Mẹo cá cược

Phương pháp chơi Poker dành chiến thắng

Poker hay còn gọi là xì tố, là một trò chơi đang thịnh hành trên toàn thế giới với luật chơi và phương pháp chơi đỉnh cao. Phương pháp chơi hay sẽ cho cơ hội thắng cược cao, chỉ cần biết vận dụng đúng cách và đúng thời điểm mà thôi.

Phuong phap choi Poker danh chien thang

Rèn luyện một tâm trạng thật bất biến?

Thực ra thì có ai mà có thể có tâm trạng bất biến được điều đó là điều khó có thể xảy ra được. Nhưng trong một trò chơi thì điều đó chẳng có gì là khó khi bạn biết cách rèn luyện, bởi nó chỉ là một trò chơi đơn giản bạn chỉ nghĩ 2 vế là thắng và thua thôi.

Khi được chia một tay bài đẹp đừng cười, đừng để lộ sơ hở để đối thủ fold mất thì tiền cược sẽ giảm đi nhiều lắm. Hay khi kết thúc một ván bài lỡ có thua cũng bình tĩnh để có tâm trạng tốt cho ván sau.

Nếu bạn không muốn tâm trạng bị hoang mang và ảnh hưởng thì trước khi chơi hãy đặt ra mục đích chơi rõ ràng. Vạch định rõ ràng nếu thắng thì thắng bao nhiêu thì ngưng và vốn có ngần này nếu hết thì cũng ngưng.

Hãy thật bình tĩnh trước mọi thế bài gọi là gương mặt bất biến trước dòng bài vạn biến bạn sẽ chiến thắng.

Phương pháp lựa chọn bàn chơi Poker

Nếu bạn đã có thời gian chơi lâu thì không cần để ý cách này còn nếu bạn mới đến với Poker thì hãy xem phương pháp này thật kĩ, nó giúp bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng đấy.

Phương pháp này được áp dụng khi bạn mới chơi thì bạn nên chọn mấy bàn cược có tỉ lệ thấp, phù hợp với túi tiền và kĩ năng của bạn. Bạn sẽ chơi từ mức cơ bản rồi nâng cao dần lên. Bạn sẽ gặp những đối thủ ngang tầm với mình bạn sẽ học dần rồi nâng cao dần lên chứ không nên đi từ bàn cao bạn sẽ trắng tay ngay.

Phương pháp nào cũng cần thời gian khổ luyện chứ không phải một cái ăn ngay được. Bạn đừng cố bay lên khi cánh chưa cứng, đã là xì tố Poker thì bạn cần phải biết nó không phải nơi chơi đùa của những tay mơ có thể dạo chơi được đâu vì nó được đánh giá là trò giải trí thông thường mà nó còn là trò chơi mang tính trí tuệ.

Không nên Bluff khi không có mục tiêu

Đừng bao giờ dùng Bluff khi chưa xác định mục tiêu chính xác, dù cho bạn có tay bài lớn bạn cũng không được áp dụng Bluff vô tội vạ. Nó có thể mang chiến thắng tuyệt đối nhưng cũng đừng vì thế mà lạm dụng nó. Vì thế không lạm dụng mà dùng có mục tiêu sẽ đem lại hiệu quả cao cho mình.

Nhìn nhận các đối thủ cách khách quan

Điều quan trọng nhất khi bạn chơi xì tố poker là bạn phải biết nhìn nhận đối thủ một cách khách quan và tổng quan. Khi bạn phân tích được cách chơi, lối chơi của đối thủ thì bạn sẽ thắng được 50% rồi. 

Hãy chơi ở bàn có đối thủ ngang bằng bạn thì bạn sẽ có cách phân tích và nhận định tốt hơn, chứ bạn không thể mới chơi mà nhận định được cao thủ đâu.

Hãy phân tích và học hỏi những phương pháp chúng tôi đã khảo sát từ các cao thủ và những người chơi có kinh nghiệm, hy vọng sẽ phần nào cải thiện được cách chơi và lối chơi cho bạn. Xì tố Poker sẽ luôn là cánh cửa trò chơi của những người trí tuệ biết vận dụng đầu óc để chơi.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *