Chuyên mục
Mẹo cá cược

Những kỹ năng chơi Poker đỉnh cao bạn cần phải biết

Nếu bạn đã chơi Poker nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, không giành được nhiều chiến thắng và không có nhiều lợi nhuận, thì có thể là bạn chưa biết đến những kỹ năng đỉnh cao để chơi Poker.

Nhung ky nang choi Poker dinh cao ban can phai biet

Kiềm chế bản thân mình sẽ là cách tốt nhất

Kiềm chế bản thân hay nói cách khác là kỹ năng ổn định tâm lý. Đây cũng là điều quan trọng với bất kỳ một trò chơi nào. Điều bình thường khi thắng là bạn sẽ vui, buồn và tiếc khi thua, thậm chí là tụt dốc tinh thần và không thể chơi tiếp. Tuy đó là điều bình thường nhưng để giành chiến thắng và trở thành cao thủ thì bạn nên học cách kiềm chế những cảm xúc đó.

Tuy nhiên, việc kiềm chế cảm xúc không bao giờ là dễ. Bạn cần học thông qua những màn chơi thực tế. Rèn luyện khả năng thắng không kiêu, bại không nản. Khi bạn đã rèn luyện và áp dụng được vào thực tế, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng nhiều hơn.

Kỹ năng quan sát các người chơi cùng bàn

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Không chỉ quan sát khi chơi mà còn phải quan sát trước khi chơi. Vậy bạn nên quan sát như thế nào?

Thứ 1, quan sát những người đang chơi trong bàn họ đang chơi như thế nào? Chơi với chiến lược gì. Họ có thể có là những người đã ngồi vào bàn lâu, hoặc là mới chơi. Họ có thể nhận ra dây bài, hoặc quy tắc ra bài của bàn Poker. Khi bạn quan sát, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát về bàn chơi, sau đó tìm ra được cho mình hướng chơi.

Thứ 2, quan sát lý do thua của những người trong bàn chơi, bạn sẽ có thể tránh khỏi những sai lầm đó, và không mắc phải khi vào thực chiến.

Thứ 3, quan sát cách dealer chia bài. Có một sự thật ít ai biết là, những quy luật sẽ thường được ra đời từ người chia bài. Nên khi bạn quan sát dealer chia bài, bạn sẽ thấy được những quy luật ấy là gì. Chẳng hạn như, cây bài nào đã được chia và chia lần lượt từ bên nào qua bên nào.

Thứ 4, quan sát để tìm ra người chơi mạnh, hay người chơi yếu. Vì sao? Vì bạn không nên chơi ở bàn mà đối thủ của bạn toàn những cao thủ. Nếu bạn vào bàn mà thấy toàn những người chơi giỏi, không có một người nào cùng level với bạn thì tốt nhất là bạn không nên tham gia vào. Trừ khi bạn cho rằng bạn đủ giỏi và có thể ngang tài ngang sức với họ. Điều này sẽ giúp bạn tránh thiệt hại quá nhiều về kinh tế.

Những kỹ năng chơi trò chơi poker  điều mang những đặc tính và đặc điểm rất là riêng phù hợp với từng người chơi khác nhau. Vì vậy người cho nên chọn những kỹ năng chơi phù hợp với tính cách chơi của mình để có thể vận dụng kỹ năng đó một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Trên đây là 2 kỹ năng  cơ bản dễ  thực hiện, kể cả những người mới bắt đầu chơi cũng có thể sử dụng được các kỹ năng này một cách nhanh nhất. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được chất lượng của các kỹ năng này đem lại thì tốt nhất người chơi nên dành nhiều thời gian ra để có thể tìm hiểu cũng như thực hành những cách chơi này  một cách thuần thục nhất và  khi chơi có thể áp dụng một cách linh hoạt không bị vấp ngã ở đâu cả.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.