Chuyên mục
Mẹo cá cược

Những gian lận dễ biết trong Poker

Poker là game được các giới thượng lưu biết đến ban đầu, dần dần sau đó trở nên phổ biến ai cũng có thể chơi và không ràng buộc độ tuổi.

Trong game nào cũng vậy, cũng sẽ có nhiều tay chơi, chơi theo cách riêng khác nhau của mình. Sẽ có người sẽ hay dùng chiêu để dẫn dụ người mới chơi vét sạch túi của họ để thu về túi mình. Sau đây là một số mẹo chơi xấu thường gặp trong Poker.

Nhung gian lan de biet trong Poker

Các hành động khi tham gia chơi Poker gồm?

Fold hay gọi là bỏ bài. Khi bài của bạn quá xấu không thể nào đỡ nổi nữa thì bạn có thể bỏ bài. Số tiền khi bạn cược sẽ bị mất.

Check nghĩa là không được đặt tiền mà trước đó chưa có ai đặt.

Bet có nghĩa là đặt cược, khi mà trước đó chưa có ai bet thì bạn có thể bet. Các mức bet sẽ có bet 1/2, bet gấp 2, bet gấp 3,…

Call: bạn đặt số tiền cược bằng với số tiền mà người chơi trước đã đặt.

Check raise: dùng để nói khi ban đầu bạn không đặt cược nhưng khi có người đặt cược bạn lại nâng số cược lên.

Bluff được hiểu là khi chơi bạn sẽ làm cho đối thủ tưởng bạn luôn có bài mạnh trong tay.

All-in nghĩa là bạn đặt cược toàn bộ số tiền của bạn trên bàn cược.

Giữ bài ở  trong tay và vẫy tay như đã bỏ bài?

Được coi là hành động đánh lừa đối thủ, tưởng bỏ bài nhưng sự thật vẫn giữ bài trong tay.

Hành động này làm cho người chơi xung quanh nghĩ rằng bạn đã Fold. Thì một số người khác có thể sẽ Fold theo bạn. Loại đi một phần nguy hiểm.

Khi bắt gặp trường hợp này bạn hãy theo dõi người đó một cách cẩn thận. Khi thấy người kế tiếp cũng dự định Fold theo người chơi trước lúc này bạn hãy lên tiếng để chặn hành động đó lại nhằm không bị dính bẫy.

Tố trước lượt và giấu tiền chip trong ván chơi

  • Tố trước lượt.

Đây được coi là lỗi vô ý khi chơi Poker từ lỗ hổng ấy và được coi là thường xuyên có từ đó nhiều người tận dụng để chơi xấu. Những người chơi chuyên nghiệp mà cố tình mắc phải lỗi này thì bạn hãy cẩn thận.

Có thể người đó muốn bạn Hold sớm hoặc đối thủ không muốn bạn Bet hay Raise. Lúc này bạn cần làm những hành động đó để cho đối thủ có thể Hold trong ván đó.

  • Giấu tiền chip.

Người chơi cố tình giấu tiền chip ở những mệnh giá cao để chúng ta không biết cứ ngỡ là người đó còn lại ít tiền, khiến bạn lơ là khi chơi.

Đây được coi là hành động cấm trong khi chơi Poker.

Khi bạn thấy trường hợp này có cố ý hay là vô ý thì bạn có thể nói lên cho nhiều người cùng nhau giải quyết.

Check không rõ ràng ở trong ván chơi Poker?

Đây được coi là hành động khá xấu mục tiêu là đang dụ bạn. Khi đó đôi thủ sẽ giả bộ vỗ nhẹ tay lên bàn, nếu bạn tin rằng người đó check sau đó bạn check theo đối thủ nghĩa là bạn đang ăn một cú lừa. 

Hắn sẽ cải lại và nói là hành động vô ý. Sau đó hắn sẽ bet khi trong tay bạn không có bài mạnh. Còn nếu bạn bet, đối thủ sẽ bỏ bài.

Nếu mà bạn vô tình gặp phải đều này bạn có thể hỏi Dealer hành động này có phải là check không.

Bạn đã lỡ tay check và đối phương sẽ bet lại sau đó, lúc này bạn cần giữ bình tĩnh và hỏi mọi người xung quanh đưa ra ý kiến xác định. Vì bất cứ hành động nào trong khi chơi cũng sẽ được tính cả.

Một số lưu ý trên hi vọng sẽ giúp bạn tránh được một số mẹo chơi xấu từ đối thủ.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *