Chuyên mục
Mẹo cá cược

Nằm mơ thấy lũ lụt, sóng thần có phải là một điềm hung không?

Lũ lụt xuất hiện luôn kèm theo những điều đáng  buồn, ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của mỗi người, gây thiệt hại lớn về tài sản và cả về người. đó cũng là lý do khiến việc nằm mơ thấy lũ lụt thường kèm theo những điều không lành. Hãy giải mã kĩ hơn về giấc mơ lũ lụt và tìm các con số may mắn.

Nam mo thay lu lut, song than co phai la mot diem hung khong?

Ý nghĩa về giấc mơ thấy lũ lụt

Nằm mộng thấy lũ lụt là biểu hiện cho những điều cực tốt, hoặc cực xuất đang xuất hiện hoặc sẽ xuất hiện trong cuộc đời của bạn ở tương lai gần. 

Nếu lũ lụt gây nước ngập nhà, đây là điềm báo tốt lành, là một điềm báo may mắn cho gia đình bạn. Ngoài ra, đây cũng như một lời nhắc nhở hãy mạnh dạn, chấp nhận lao vào những khó khăn, khi bạn đủ mạnh dạn đối đầu, những thành công sẽ liên tiếp theo tới.

Nằm mơ thấy nước ngập nhà cũng là biểu hiện cho thấy các tồn tại mâu thuẫn gia đình. Cụ thể, các thành viên gia đình có thể đang gặp những trục trặc, không hiểu rõ về nhau và cần tránh xích mích và cần cố gắng giải tỏa để hiểu rõ hơn.

Nằm mơ thấy sóng thần, đây là một giấc mộng, mang điềm hung, bị coi như một cơn ác  mộng. Đối với những người nằm mơ sóng thần, họ có thể là những người không giỏi giao tiếp, thậm chí không có kỹ năng và không thể hoàn thành tốt công việc của họ, kèm theo đó những người thân xung quanh có thể sẽ gây nhiều khó khăn làm ảnh hưởng và người nằm mơ sóng thần sẽ phải đặc biệt đề cao cảnh giác.

Nằm mơ thấy lũ đang cuốn đi tất cả mọi thứ của bạn, đây là một giấc mơ không lành, có thể là sẽ xuất hiện những điều tồi tệ xuất hiện gây ảnh hưởng tới bạn và điều bạn cần làm là để ý đến sức khỏe của bản thân, những mối quan hệ xung quanh của mình để tránh những điều đáng tiếc.

Nếu mơ thấy nước lũ cuốn trôi đi người khác,  đây là dấu hiệu cho những thách thức và trở ngại có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn thời gian tới,có thể sẽ có những điều thất vọng, những mất mát gây ảnh hưởng tới bạn.

Nằm mơ thấy lũ lụt cuốn đi chính bạn, hãy cố gắng điều chỉnh và tìm hiểu lại các mối quan hệ, đừng để họ chiếm lợi từ bạn.

Đánh bao nhiêu khi mơ lũ lụt?

Nằm mơ thấy lũ lụt thì hãy đánh ngay 67, 68, ngoài ra, nếu lũ lụt có những dấu hiệu như gây ngập nhà bạn, hãy đánh 68, 06, 08, mơ thấy lũ cuốn đi tất cả mọi thứ, hãy đánh 12, 14, mơ thấy lũ cuốn người khác đi đánh ngay 41, mơ thấy nước lũ cuốn chính bạn đi thì nên đánh 34, 78, mơ thấy lũ lụt sóng thần nên đánh 04, 75,  và nếu nước lũ đã rút dần thì nên đánh 90. Trong mơ nếu lũ lụt xuất hiện bất ngờ, hãy đánh 89, 35, lũ đến chậm đánh 56, lũ dâng mênh mông thì đánh 10, nước cuốn trôi nhà cửa thì chọn 43. Nếu bạn đang đứng nhìn dòng lũ thì nên đánh 67, 68 nhưng trong mơ vẫn thấy ngồi trên thuyền ở lũ thì hãy đánh 46.

Nếu liên quan đến sóng thần, cụ thể thấy sóng đang nhấn chìm mọi thứ, hãy đánh 12, 32, mơ thấy sóng thần gây nhiều mất tích, đánh ngay 56, 45, mơ thấy nhiều lần sóng thần đánh thì đánh 42, 58,mơ thấy sóng thần rất lớn hãy đánh 74, 45 và mơ thấy bản thân bị chết do bị sóng thần cuốn đi, hãy đánh 43, 70.

Không thể loại trừ đi các điềm xấu mà giấc mơ liên quan đến lũ lụt sóng thần có thể đem tới, nhưng hãy chuẩn bị trước các điềm báo này và chọn ra cho mình các con số may mắn nhất.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *