Chuyên mục
Mẹo cá cược

Một vài cách để bạn đánh bại đối thủ của mình khi chơi Poker

Poker là một sân chơi thu hút được rất nhiều người tham gia, lý do là vì cách chơi của nó cực kỳ thú vị và sẽ đem lại rất nhiều trải nghiệm cho người chơi. Tuy nhiên Poker được đánh giá là một trò chơi không hề đơn giản một chút nào, thế nên người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với người chơi khác. Để có nhiều cách đánh bại đối thủ của mình hơn thì bạn nên đọc bài viết dưới đây nhé.

Mot vai cach de ban danh bai doi thu cua minh khi choi Poker

Sự quan trọng của yếu tố tâm lý?

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong Poker, dù bạn không đáp ứng được những yếu tố khác thì bắt buộc phải đáp ứng được điều này. Vì thắng thua của người chơi sẽ phụ thuộc vào yếu tố tâm lý của bạn lúc đó đây, thế nên hãy giữ được tâm lý của mình vững vàng trong suốt quá trình chơi Poker. Và lý do chúng tôi khuyên bạn nên giữ tâm lý như sau:

Để vào bóng nhanh chiến thắng đối thủ của mình thì ngoài vấn đề bài của bạn mạnh ra thì cần phải giữ được cho mình tâm lý vững vàng để đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất. Ví dụ, khi bài của bạn thật sự mạnh và nếu có được tâm lý tốt thì bạn sẽ không để lộ bất kỳ cảm xúc gì và sẽ đặt bẫy đối thủ khiến họ phải đưa ra mức tiền cược lớn hơn. Nhờ đó khi kết quả ván bài bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng rất lớn.

Ngoài ra những lúc bài của bạn rất xấu và đang muốn sử dụng kỹ năng bluff để có được chiến thắng ván bài đó cũng sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tâm lý. Lúc này người chơi cần sự tỉnh táo để mỗi quyết định bạn đưa ra phải thật hoàn hảo mới thực hiện thành công kỹ năng này.

Còn nếu bạn để lộ bất kỳ sơ hở nào lúc đó thôi là đối thủ của bạn sẽ nhận ra ngay việc bạn đang sử dụng bluff, lúc này bạn chắc chắn sẽ không giành được chiến thắng ván bài đó và khiến mình mất thêm một khoản tiền nữa. Còn rất nhiều tình huống quan trọng cần đến yếu tố tâm lý này nữa, thế nên hẳn là bạn đã nhận ra sự quan trọng của nó rồi chứ?

Chọn bàn cược phù hợp với mình

Lựa chọn bàn cược phù hợp với mình cũng là một mẹo chơi rất hay, vì mỗi bàn cược sẽ có một đối thủ có trình độ chơi khác nhau. Nếu bàn cược bạn chơi lúc đó đối thủ hơn trình của người chơi quá nhiều thì cơ hội đánh bại họ là cực kỳ thấp. Lúc đó nếu bạn không rời bàn cược mà tiếp tục chơi thì chắc chắn sẽ thua lỗ rất nhiều tiền cược. Bạn cũng đừng mong học hỏi được điều gì từ họ, vì có rất nhiều thứ bạn không hiểu được đâu.

Chính vì thế việc lựa chọn bàn cược có đối thủ ngang trình với mình là một điều rất quan trọng. Khi đó bạn sẽ trải nghiệm được hết trò chơi này và tất nhiên cũng sẽ mang được những chiến thắng về cho mình nữa. Ngoài ra, việc học hỏi kinh nghiệm từ đối thủ ngang trình cũng dễ hơn rất nhiều đó, bạn hãy tận dụng điều này thật tốt nhé.

Xác định được hand bạn chờ đợi?

Khi dealer đã hoàn tất việc chia bài cho người chơi, lúc này bạn hãy thông qua lá bài tẩy mình nhận được để xác định hand bài mà mình đang chờ nhé. Bạn đừng trông chờ vào quá nhiều hand làm gì cả, việc này vừa khiến bạn bị phân tâm vừa khiến bạn chịu rất nhiều sự mạo hiểm đó.

Ví dụ, khi bạn nhận được một đôi thì hand bài bạn hướng đến tiếp theo là Sám hoặc Thú. Còn khi bạn nhận được quân bài K, A thì chắc chắn bạn đang chờ đợi hand sảnh rồi, lúc này người chơi hãy dựa theo lá bài chung mà dealer chia ra để đưa ra quyết định nhanh nhất nhé. Nếu bạn không chờ được hand đó thì tốt nhất là nên lựa chọn bỏ bài, đừng trông mong quá nhiều vào việc tạo ra một hand khác.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.