Chuyên mục
Mẹo cá cược

Làm sao để chơi Keno bổ sung thuần thục?

Nhiều người biết đến Keno nhưng ngại tham gia bởi không chỉ có cách chơi cơ bản mà nó còn có cho mình thêm cách chơi bổ sung. Điều này mang đến cho người chơi lợi ích về việc chọn lựa, bên cạnh đó thì cũng có một khuyết điểm là khiến cho người chơi phải đi tìm kiếm quá nhiều thông tin. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi sẽ cố gắng tóm tắt cách chơi vé số Keno cho các anh em cùng biết.

Lam sao de choi Keno bo sung thuan thuc?

Đối với cách chơi vé số Keno Lớn – Nhỏ hiện nay

Không như Keno cơ bản, ở Keno bổ sung nó còn chia ra hai loại đó là Keno Lớn – Nhỏ và Keno Chẵn – Lẻ. Sau đây là thông tin cụ thể của từng loại Keno bổ sung. 

Keno Lớn có nghĩa là khi mua vé số bạn chọn các giá trị lớn từ 41 đến 80. Bạn chọn hòa Lớn – Nhỏ khi chơi tức ám chỉ các số bao gồm 10 số có giá trị từ 01 đến 40 và từ số 41 đến số 80. Keno Nhỏ là các số bạn giữ có giá trị từ 1 đến 40. Sau khi chọn được loại cược mà bạn muốn chơi thì bạn đã có thể tham gia dự thưởng. 

Tóm lại, trong loại Keno Lớn – Nhỏ của hình thức Keno bổ sung như này có ba lựa chọn đặt cược cho người chơi là Keno Lớn, Keno Nhỏ và Keno Lớn – Nhỏ. Cụ thể từng loại chúng tôi đã nêu ở trên. 

Như mọi loại hình Keno thì giá trị tiền cược tối thiểu để có thể mua được tờ vé số tự chọn này đó là 10000 đồng. Một số tiền mà ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với loại vé số này được. 

Khi vaobong nhanh mua vé số Keno bạn cũng có cơ hội chọn kỳ quay số cho mình. Đối với loại hình Keno này thì người tham gia có được quyền lựa chọn 30 kỳ quay số liên tiếp. Lưu ý các kỳ này phải liên tục, không được cách kỳ. 

Mỗi ô cược sẽ có các giá trị tiền thưởng khác nhau, bên cạnh đó nó còn tùy thuộc vào mức cược của bạn đối với tờ vé số Keno mà bạn đã mua nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin này tại các điểm giao dịch bán vé số Keno.

Chơi Keno Chẵn – Lẻ được nhiều người yêu thích 

Chơi Keno Chẵn – Lẻ chính là thao tác mà bạn chọn số đặt cược là số chẵn hay số lẻ mà thôi. Chọn Chẵn sẽ là Chẵn 11 – 12 có nghĩa bạn đoán kết quả quay số bao gồm 11 đến 12 số chẵn trong tập hợp 20 số đã được quay thưởng. Hòa Chẵn – Lẻ thì là việc bạn dự đoán kết quả quay số của kỳ đó là 10 số chẵn và 10 số lẻ, số lượng chẵn với lẻ là bằng nhau. Chọn Lẻ, Lẻ 11 – 12 tức là có 11 đến 12 số lẻ trong kết quả thì bạn sẽ thắng. 

Bạn chọn một trong ba loại đặt cược trên và mua vé số để có thể tham gia dự thưởng. Đây chính là một cách đặt cược được nhận định là khôn ngoan nhất giúp anh em có được tiền thưởng mang về.

Giá trị tiền cược tối thiểu của loại hình đặt cược này vẫn là 10000 đồng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mọi hình thức và mọi loại cược của vé số tự chọn Keno đều có mức cược tối thiểu là 10000 đồng Việt Nam. 

Như Keno Lớn – Nhỏ thì Keno Chẵn – Lẻ cũng cho phép người chơi vé số tự chọn này lựa chọn cho mình 30 kỳ dự thưởng liên tiếp. Về cơ cấu giải thưởng bạn cũng thể thể tìm xem tại các đại lý bán vé số này. 

Có phải khi đọc đến đây thì bạn đã nhận ra được sự đơn giản trong cách chơi vé số Keno bổ sung rồi đúng không? Chúng tôi tin chắc rằng những suy nghĩ ngại ngần ban đầu của bạn đã tan biến. Hãy tham gia mua thử vé số Keno với hình thức bổ sung đi, đó sẽ là một trải nghiệm đầy mới mẻ.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *