Chuyên mục
Mẹo cá cược

Học lỏm để giành chiến thắng khi chơi Tấn

Tấn là bộ môn đã có sự thu hút đông đảo người chơi bởi sự hấp dẫn cũng như những cảm xúc mà nó mang lại trong toàn bộ quá trình chơi. Để giành được chiến thắng khi chơi bộ môn đến từ nước Nga này thì không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cần có những kỹ năng riêng để có thể tạo được những lợi thế riêng, tránh những bất lợi gặp phải trong suốt quá trình chơi. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn những mẹo lỏm khi chơi Tấn để có thể giành về được những chiến thắng cho riêng mình.

Hoc lom de gianh chien thang khi choi Tan

Học cách để chia bài

Tấn là trò chơi sử dụng bộ bài Tây 52 lá, trong bàn chơi có số lượng người giao động từ 2-4  người và bài được chia theo chiều kim đồng hồ. Mỗi chúng ta khi chơi sẽ được chia 8 lá bài và nhiệm vụ của chúng ta là giải quyết hết số bài trên tay và những lá bài còn thừa lại trong quá trình chia bài để về đích và ai về đích trước sẽ giành được chiến thắng.

Người chơi sẽ bốc lá bài chủ và xác định người chơi đầu tiên. Việc xác định lá bài chủ là điều hết sức quan trọng và nếu chúng ta sở hữu nhiều lá bài cùng chất với lá bài chủ là điều rất thuận lợi để chúng ta có thể tạo ra được những lợi thế cho riêng mình và giành về được những chiến thắng.

Xếp bài hợp lý nhất?

Xếp bài là bước tiếp theo trong quá trình học chơi Tấn mà chúng ta cần phải biết trước khi nghĩ đến việc giành về được những chiến thắng. Nếu chúng ta xếp bài một cách khoa học thì đó là cách giúp ta có thể có cái nhìn tổng quát nhất về bài của mình, từ đó vạch ra những chiến thuật tiếp theo cho quá trình chơi của mình, tránh được sự nhầm lẫn.

Tấn là trò chơi đánh theo chất nên chúng ta cần phải xếp các lá bài đồng chất lại với nhau ở cùng một vị trí, đặc biệt các lá bài cùng chất với lá bài chủ để tránh được sự nhầm lẫn đáng tiếc. Điều này nếu làm tốt thì sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong việc chống đỡ những đợt tấn của các đối thủ và dễ dàng cho chúng ta quan sát trong quá trình tấn công các đối thủ của mình.

Nắm vững luật chơi?

Tấn là trò chơi mà mình sẽ được tấn các đối thủ của mình cùng với đó là bị các đối thủ tấn và mình phải sử dụng các lá bài đồng chất với các lá bài đánh ra những giá trị cao hơn để đánh chặn. Nếu mình bị đối thủ tấn bằng những lá bài mà mình không có cùng chất để chống đỡ được  thì có thể sử dụng lá bài cùng chất với lá bài chủ để đánh chặn vì bất kì lá bài cùng chất với lá bài chủ nào cũng có thể chặn tất cả các lá bài khác chất bài chủ.

Tuy nhiên nếu bạn không còn chống đỡ các đợt tấn của các đối thủ thì bạn phải lên bài. Đây là việc bạn phải ôm tất cả lá bài mà bạn và các đối thủ của mình đã tấn nhau trong lượt đấu đó lên sáp nhập vào bộ bài của mình và chuyển lượt bị tấn cho người bên cạnh.

Việc nắm vững luật chơi là điều vô cùng quan trọng đối với chúng ta trong quá trình chơi để có thể xây dựng được lối chơi hợp lý nhất, biết khi nào nên lên bài, khi nào nên chống trả quyết liệt để không bị ôm quá nhiều bài từ đó đánh mất đi lợi thế. Chính vì vậy, tùy từng tình huống và thời điểm trong quá trình chơi mà đưa ra được những chiến thuật hợp lý nhất cho riêng mình.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *