Chuyên mục
Mẹo cá cược

Chọn bài tẩy để lật hiệu quả trong xì tố

Khi thi đấu xì tố trực tuyến, vòng đấu đầu tiên bạn sẽ lật 1 trong 2 quân bài tẩy của mình. Người chơi luôn cần phải cẩn trọng trong bước này vì nó có thể giúp bạn có được lợi thế trong ván đấu, nhưng cũng có thể khiến bạn bị lộ thông tin và mất đi lợi thế. Do đó, khi chọn bài để lật, người chơi nên chú ý đến các yếu tố dưới đây.

Chon bai tay de lat hieu qua trong xi to

Lật bài khi đã hiểu đối thủ?

Đối thủ của bạn sẽ là một người chơi với phong cách riêng biệt, họ có thể chơi chặt chủ động, thoáng chủ động, hay chặt bị động hoặc thoáng bị động, 4 kiểu thường gặp nhất. Khi người chơi hiểu rõ đối thủ chơi theo phong cách nào, bạn sẽ biết cách để đánh lừa họ. Đối thủ thường chỉ chơi 1 hoặc nhiều nhất là 2 kiểu chơi, sẽ ít có người có năng lực linh hoạt cả 4 kiểu đấu này khi chơi xì tố.

Với người chơi chủ động, họ sẽ có xu hướng lật quân bài lớn hơn của mình để tìm cách đi trước. Đối với những người chơi chặt chẽ, họ sẽ chỉ raise bài khi bài thật sự mạnh. Người chơi nếu thấy đối thủ chơi chủ động, lật bài K, tức là khoảng bài của họ trong khoảng từ 7 đến K. Cũng với lá bài K, khá lớn nhưng đối thủ chỉ call hoặc check bài thì có thể bài họ không quá lớn.

Những người chơi bị động, họ thường lật quân bài thấp hơn để nhường lượt tố cho đối thủ và có thể raise bài khi tay bài của họ đủ đẹp. Khi bạn nắm bắt được tâm lý ra bài của những đối thủ này, bạn sẽ biết nên lật bài như thế nào.

Khi sở hữu 2 lá bài tẩy đẹp

Một đôi tẩy đẹp có thể kể đến là đôi K, hay bộ AK, AQ. Với những đôi bài kiểu này, bạn nên lựa chọn lật A hay K để tìm cách đi trước. Người chơi khi đó hoàn toàn có thể tố lên, có thể lên gấp đôi tổng POT. Trong tình huống tổng POT là 500, bạn có thể raise tới 1000. Với lá bài A, hoặc K được lật, bạn lại raise lớn, khả năng cả làng có thể úp bài, nếu đối thủ vẫn call thì có thể bạn tiếp tục raise.

Đối với những người sở hữu tay bài yếu, bạn nên lựa chọn lật bài thấp hơn và úp bài sớm, nhất là với một bàn đấu có nhiều người chơi. Khi đối đầu với những đối thủ chơi có xu hướng chơi thoáng hơn, bạn sẽ có thể lựa chọn cách đấu ngược lại,là chơi chặt.

Quy tắc công thủ khi lật bài

Nếu bạn muốn chơi theo hướng tấn công, hãy lật bài lớn hơn, khi thủ bạn hãy lật bài nhỏ hơn. Cách chơi này có thể hữu dụng trong 1 số tình huống, đôi khi hỗ trợ rất tốt cho việc bạn tố láo. Khi bạn đã thắng được 1 số ván, có một lượng tiền đủ an toàn, khi đó, hãy dùng cách chơi này. 

Hãy linh hoạt trong việc lật bài, cân nhắc các cách cược khác nhau trong từng tình huống để chọn được cách chơi đúng đắn. Rất nhiều người chơi gặp sai phạm ngay từ bước đầu tiên, đôi khi bỏ lỡ đi cơ hội chiến thắng của mình ở sân chơi trực tuyến xì tố. Hi vọng bạn biết cách chọn lật bài tẩy hợp lý.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *