Chuyên mục
Mẹo cá cược

Chia sẻ cách chơi Baccarat và một số kinh nghiệm quý báu

Baccarat ban đầu chỉ là một trò chơi cho giới quý tộc và phổ biến ở châu Âu. Dần dần theo thời gian trò chơi trở nên phổ biến rộng rãi với nhiều tầng lớp khác nhau, không phân biệt giai cấp trên khắp thế giới. Nếu muốn giải trí thì chắc chắn Baccarat là một trong những sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chơi Baccarat đến bạn cùng với đó là một số kinh nghiệm quý báu để giành chiến thắng.

Chia se cach choi Baccarat va mot so kinh nghiem quy bau

Cách chơi và một số quy định trong Baccarat?

3 cửa cược chính: Như nhiều trò chơi khác, Baccarat sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Trò chơi bài này có 3 cửa cược đó là: Banker, Player va Tie. Người chơi cần dự đoán kết quả sẽ xuất hiện tại cửa nào và đặt cược tiền cược của mình vào cửa đó.

Cách tính kết quả: Kết quả của trò chơi được tính bằng cách so điểm tại 2 cửa Banker và Player. Điểm số của cửa nào cao hơn thì kết quả sẽ được tính tại cửa đó. Với điểm số bằng nhau thì kết quả được tính tại cửa Hòa. Giá trị cao nhất trong trò chơi là 9 điểm.

Mức trả thưởng: 3 cửa cược sẽ có cách trả thưởng khác nhau. Cửa Banker với mức thưởng cho người chiến thắng theo tỷ lệ 1:0,95, trong khi đó cửa Player sẽ là 1:1. Cửa Hòa sẽ có mức thưởng cao nhất trong trò chơi với tỷ lệ trả thưởng là 1:8 cho người chiến thắng.

Cách tính điểm lá bài: Các lá bài từ 2 đến 9 sẽ có số điểm tương ứng như trên lá bài đó. Các lá bài 10, J, Q, K đều được tính là 10 điểm, lá A sẽ có giá trị nhỏ nhất trong trò chơi khi chỉ được tính là 1 điểm.

Kinh nghiệm quý báu để bạn chơi tốt Baccarat

  • Không chơi liên tục quá 3 giờ đồng hồ:

Khi chơi Keno, chắc chắn bạn không nên tham gia trong một thời gian quá dài. Càng tham lâu bạn sẽ đánh mất đi rất nhiều lợi thế cho mình. Chỉ chơi trong khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ mà thôi.  Sau đó hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và trở lại trò chơi khi đã đầu óc đã trở nên thoải mái và tỉnh táo.

Khi chơi Keno quá lâu gần như sự sáng suốt, minh mẫn sẽ giảm dần theo thời gian. Những yếu tố đó gần như sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong những kỹ năng của người chơi. Chắc chắn những quyết định của bạn sẽ không còn được chính xác.

  • Luôn đưa ra được hướng đi riêng cho mình:

Chơi Baccarat bạn phải biết bản thân tham gia làm gì, hướng đi và mục tiêu mà mình cố gắng đạt được. Mọi thứ cần được đề ra một cách rõ ràng nhất, cụ thể nhất và tất nhiên nó cũng nằm trong khả năng mà bạn có thể đạt được.

Với hướng đi hợp lý, chính xác bạn sẽ thu về cho mình những kết quả tích cực nhất. Điều này mang lại những kết quả có lợi cho chính trò chơi mà ban tham gia.

  • Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích:

Rõ ràng khi tham gia Baccarat có bia rượu thì sẽ là một điều tồi tệ. Khi trong người bạn có các chất kích thích như bia rượu thì không thể nào có được tinh thần và đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vì vậy nếu đã uống rượu bia thì tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ đến việc tham gia vào Baccarat. Hãy tham gia trò chơi hay tinh thần thoải mái và đầu óc có được sự tỉnh táo.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *