Chuyên mục
Mẹo cá cược

Cách giữ tiền trong Poker mà bạn nên biết

Để có thể phân biệt được người thắng kẻ thua trong Poker không hề khó. Là một người chơi Poker chuyên nghiệp người chơi không chỉ có những kỹ năng điêu luyện, những mẹo chơi hay mà ngoài ra biết cách giữ tiền cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định bạn có phải là một người chơi thông minh hay không. Nhiều người chơi thường quá ham mà làm mất hết số tiền của mình, đó là một điều phải tránh ngay. Do vậy bài viết này sẽ cung cấp một số những cách giúp bạn quản lý giữ tiền thật lâu.

Tham gia chơi biết giữ kỉ luật tốt?

Nếu là một người đam mê Poker và có ý định về lâu về dài với nó bạn hãy có sj nghiêm túc với số vốn của mình, hãy sử dụng nó với một thái độ tôn trọng vì chí ít nó cũng là số tiền mồ hôi công sức của bạn kiếm ra để nạp vào.

Mỗi khoản bạn nạp vào hãy nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư nếu không có lãi thì bạn cũng đừng để lỗ đi quá nhiều. Nếu bạn nạp vào 5 triệu đồng thì nếu có chơi hết cũng đừng dễ dàng nạp luôn mà không suy nghĩ.

Cach giu tien trong Poker ma ban nen biet

Không nên đánh cược quá nhiều

Cược quá nhiều là điều không nên làm với những người mới. Vì bạn chưa thực sự đủ kinh nghiệm, chưa chắc bạn đã có đủ khả năng để đánh bại đối thủ thì sao bạn chi ra một số tiền quá lớn cho một trận đấu hay một ván để rồi kết quả bạn nhận được là con số 0. Hãy suy nghĩ và đưa ra những sự lựa chọn thông minh nhất. Tránh đặt các cửa có tỉ lệ thua cao, đừng quá mạo hiểm khi thấy số tiền thưởng của nó quá hấp dẫn. Bạn chỉ nên chi khoảng từ 5% tổng số tiền của mình để tham gia một ván cược. Tuy lời sẽ được ít nhưng nếu có mất thì bạn cũng không mất quá nhiều.

Lựa chọn kiểu chơi thật phù hợp?

Ngoài việc biết cách lựa chọn mức cược sao cho phù hợp thì bạn hãy là một người biết chọn một kiểu chơi mà bạn tự tin nhất vì kĩ năng cũng là một yếu tố rất cần thiết và quan trọng đối với trận đấu.

Hãy biết xem xét tình hình và thay đổi bàn cược và mức cược nếu bạn cảm thấy mình không đủ khả năng nữa.

Theo dõi cách chơi qua ứng dụng

Công nghệ đã phát triển cho nên những việc như xem lại những ván đấu của mình không hề khó khăn gì. Việc xem lại giúp bạn nắm kĩ được tình hình, xem phần thua hay thắng đang ở phía bạn. Giúp bạn nhìn ra những sai của mình trong lúc chơi mà từ đó bạn có thể sửa chữa nó sao cho tốt hơn.

Việc này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin nếu gặp trường hợp tương tự, giúp bạn tăng khả năng trau dồi, tự nhìn nhận bản thân để tốt hơn từng ngày.

Phải biết rút tiền ra thật đúng lúc?

Đừng nghĩ rằng bạn thắng nhiều thì bạn vẫn sẽ thắng và kiếm được nhiều hơn nữa. Khi đã có số tiền đủ thì bạn hãy rút ra và sử dụng thêm vào những mục đích khác trong cuộc sống của bạn. Đừng để quá nhiều tiền trong tài khoản để tránh khi bạn không kiềm chế được mà đem cược hết. Nếu thắng chẳng nói làm gì nhưng nếu thua thì số tiền bao lâu bạn tích góp lại mất hết.

Hãy quan tâm đến những mẹo giữ tiền này để tránh trường hợp bạn quá hưng phấn mà làm mất hết số tiền của mình. Chúc các bạn may mắn!

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *