Chuyên mục
Mẹo cá cược

Cách chơi hiệu quả dành cho các bạn chơi game PUBG

Việc sở hữu cho mình những cách chơi hay sẽ giúp cho người chơi nâng cao khả năng giành chiến thắng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đó, cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Bạn hãy tìm vị trí mới an toàn để cắm trại

Chiến lược này sử dụng khi mà người chơi đang chơi ở bản đồ Miramar, bởi những nhà phát triển đã tiến hành một loạt những thay đổi mới ở thế giới game. Khá nhiều người chơi nhận thấy các địa điểm, khu vực trên cao chưa bao giờ là chỗ lý tưởng để cắm trại.

Nhưng có một số thay đổi ở bản đồ cũng khiến cho những khu vực khác “dễ thở” hơn. Ốc đảo đã to hơn khá nhiều so với lúc trước, và nhiều tòa nhà được xây xung quanh, mang khả năng cho người chơi lẻn vào xung quanh mà chẳng bị phát hiện.

Thêm vào đó thì người chơi nên tìm kiếm các khu vực đắc địa để “loot đồ” ở bản đồ Miramar lúc chơi PUBG để có các trang bị, vũ khí hiệu quả nhất khi chiến đấu nhé.

Cach choi hieu qua danh cho cac ban choi game PUBG

Di chuyển bằng các phương tiện ở bản đồ

Không giống với những game MMO, FPS với bản đồ to bự, ở PUBG Mobile người chơi có khả năng di chuyển thông qua những phương tiện một cách liên tiếp ra những chỗ trống trải nhằm tìm kiếm đối phương. Nhất là nếu đang chơi ở một đội hình, người chơi có ưu thế là chẳng phải chiến đấu một mình, dễ dàng quan sát và tiêu diệt đối thủ.

Nhưng khuyết điểm của việc di chuyển thông qua những phương tiện là gây ra tiếng ồn. Ở phiên bản PUBG 0.5.0 mới được thêm chiếc xe hơi Mirado, có khả năng chở nhiều nhất 4 người và chỉ có ở bản đồ Miramar, người chơi có khả năng tìm kiếm ở một vài chỗ trên bản đồ, nhất là ở các khu vực lớn.

Chiếc xe cơ bắp (muscle) cổ điển này sẽ cho các cuộc đua tốc độ cao ở đường lớn. Giả sử như đang di chuyển tới những khu vực an toàn, với vận tốc cao có khả năng là tỷ lệ tốt cho người chơi trong việc đánh bại những tai nạn giao thông rồi tồn tại.

Mũ nón bảo hiểm cấp 3 cung cấp mặt nạ?

Càng tới gần chỗ cuối ở game, càng có thêm nhiều kẻ địch mới. Ở từng trận đấu, người chơi phải tìm kiếm nón bảo hiểm để bảo vệ. Những gear bậc cao hơn hỗ trợ bảo vệ chống lại những khu vực dễ bị tổn thương ở cơ thể.

Tại phiên bản PUBG Mobile 0.5.0 mới nhất, nón bảo hiểm sẽ chỉ có sẵn ở những nhiệm vụ tiêu diệt đối phương lớn chứ không phải có sẵn cho người chơi lấy trong bản đồ thế giới bình thường nữa.

Vạch ra chiến lược bơi lội riêng cho mình

Giả sử đã từng có được chiến thắng Top 1 tại PUBG Mobile thông qua kiểu ẩn mình trong nước, người chơi có thể xem xét vạch ra chiến thuật mới cho bản thân. Chú ý ở phiên bản PUBG Mobile 0.5.0 mới, người chơi chỉ có khả năng lặn dưới nước nhiều nhất 15 giây (trước đây là 35 giây), tuy nhiên vẫn phải thường xuyên nổi lên mặt nước nhằm hít thở không khí.

Sau khi đã nổi lên khỏi mặt nước, các bạn sẽ phải đợi 4 giây nhằm hít thở không khí trước lúc lặn xuống lần nữa.

Mong rằng các thông tin của bài viết trên đã giúp ích đến cho các người chơi. Chúc các bạn có được nhiều may mắn và giành được nhiều chiến thắng.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *