Chuyên mục
Mẹo cá cược

Bí quyết thắng cược game online Liêng

Liêng là một cách chơi bài khá phổ biến và đã được coi là sân chơi giải trí hàng đầu mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Sự đơn giản là tiêu chí hàng đầu mà người chơi có thể đánh giá về Liêng. Muốn là người thắng cược của Liêng online, bên cạnh may mắn, bạn cần phải có các bí quyết thi đấu hiệu quả như dưới đây.

Bi quyet thang cuoc game online Lieng

Tìm hiểu về cách chơi Liêng online?

Người chơi Liêng online sẽ được chơi ở 1 bàn đấu từ 2-6 người, mức cược của mỗi bàn sẽ được ấn định trước ván đấu. Người chơi sẽ cần đặt cược mức cược quy định khi bắt đầu ván đấu. Sau đó, mỗi người được chia 3 lá, dựa vào số điểm ở 3 lá này, người chơi tiến hành theo, tố hoặc úp bài, tất tay. Sau khi kết thúc vòng đặt cược, người chơi còn lại ở ván đấu sẽ đọ bài, người có bộ bài cao nhất sẽ ăn cược toàn bộ tiền đã được cược trước đó. Có 4 trường hợp bộ 3 lá mà người chơi có thể nhận từ liêng đó là Sáp, liêng, ảnh và điểm. Cụ thể bài sáp gồm 3 lá giống nhau, là bộ lớn nhất, sau đó là bộ liêng gồm 3 lá bài liên tiếp, dưới là Ảnh với các lá chỉ gồm J,Q, và K. Nếu người chơi không có bộ 3 lá kể trên thì mới tính điểm.

Bí quyết để thắng cược Liêng online

Cáy là một từ khá phổ biến khi chơi liêng, người chơi chơi cáy sẽ đặt cược tố ngay cả khi họ có 1 bộ bài không cao. Người chơi sử dụng cáy có thể khiến các đối thủ khác đánh giá sai về bộ bài họ có, khi đó có thể khiến đối thủ phải úp bài, từ đó người chơi thắng cược. Dĩ nhiên trong 1 số bàn chơi ít người, cáy sẽ hiệu quả nếu các đối thủ khác cũng cùng sở hữu bài xấu.

Để sử dụng chiến thuật của bài hiệu quả, người chơi cần đánh giá cách người chơi đặt cược, có tố hay không, tất tay hay không, hay chỉ theo bài, …

Ngồi chờ bài đẹp cũng là một cách hiệu quả. Bạn hãy hạn chế tối đa việc theo cược và tố bài, chỉ tiến hành đặt cược lớn hoặc thậm chí là tất tay khi chắc chắn rằng bạn sẽ có chiến thắng trong trận đấu.

Khi chơi liêng, việc tận dụng cơ hội rất quan trọng và cần thiết. Bạn không nhất thiết phải giữ vững một chiến thuật xuyên suốt mà hãy linh hoạt để phù hợp với từng ván bài. Bạn cần thay đổi cách đặt cược để các đối thủ không thể hiểu rõ lối chơi của bạn. Những đối thủ trong bàn đấu cũng sẽ cố gắng để người chơi không nắm được chiến thuật của họ, nhưng việc đánh vào tâm lý của đối thủ vẫn sẽ luôn rất hiệu quả.

Người chơi cần đánh giá đối thủ của họ, biết được đối thủ mạnh hay yếu, liệu họ có thể đánh bại được đối thủ hay không. Biết người biết ta, đây là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất nếu bạn muốn kiếm lời từ Liêng. Hãy bắt đầu chơi từ các ván bài với mức cược thấp, sau đó mới chuyển sang bàn đấu mức cược cao khi bạn đã nắm rõ cách chơi và có các chiến thuật phù hợp.

Hãy cố gắng chơi Liêng một cách thông minh với các chiến thuật hợp lý, chắc chắn bạn có thể thu lời từ sân chơi này.

(Vaobong 1gom – Link vào bong88)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *